Âm Nhạc

Âm Nhạc

Khán giả yêu cầu hát bài của Đức Phúc, Erik phải lật đật làm điều này với thành viên gia đình Hoa dâm bụt

Thụy Hân
Chia sẻ

Khán giả cũng đã rất hưởng ứng mà hát hit Đức Phúc bất ngờ của Erik.

Có thể nói, gia đình Hoa dâm bụt gồm Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik là một trong những hội bạn, chị em thân thiết nhận được rất nhiều sự quan tâm. Và cả ba cũng không ít lần cover, hát hit của nhau trong một số sự kiện, sân khấu. 

Mới đây, Erik đã bất ngờ nhận được yêu cầu hát bản hit của Đức Phúc ngay trên sân khấu từ khán giả. 

Erik lật đật xin Đức Phúc khi được khán giả yêu cầu hát Hơn cả yêu.

Theo đó, Erik gần đây có mặt tại một đêm nhạc được chức tại Bắc Ninh và đã có rất đông khán giả đến ủng hộ nam ca sĩ. Erik đã mang đến rất nhiều bản hit của mình, khuấy động không khí khán giả rất nhiệt tình cũng như vô cùng sôi động. 

Erik

Và Erik cũng bất ngờ được các fan, khán giả có mặt tại sự kiện yêu cầu hát bài Hơn cả yêu của Đức Phúc. Và để chiều lòng fan, Erik cũng đã hát rất mượt bản hit đình đám này của người anh. Vốn ballad cũng là thế mạnh của mình và dường như cũng không phải lần đầu hát bài này nên tất nhiên ca khúc không làm khó được Erik.

Khán giả bên dưới cũng rất đồng lòng hưởng ứng theo màn cover này của nam ca sĩ. 

Và khi về đến nhà, các fan cũng đã đăng rất nhiều story về màn thể hiện này của Erik và nam ca sĩ cũng đăng tải lại. Đáng chú ý, Erik cũng không quên viết dòng xin phép Đức phúc vì đã hát lại ca khúc này: "Xin phép được hát bài của anh trai Đức Phúc theo yêu cầu của khán giả ạ. Hit quốc dân ai cũng thuộc". 

Erik và Đức Phúc

Cùng chơi chung thân thiết trong gia đình Hoa dâm bụt nên chắc có lẽ Đức Phúc cũng sẽ không có ý kiến gì cho màn thể hiện đột xuất này theo yêu cầu của khán giả từ Erik. Đôi khi được nhìn thấy các ca sĩ đổi hit cho nhau thế này khán giả cũng rất thích thú. 

Hãy theo dõi SAOstar để biết thêm nhiều tin tức về các thành viên gia đình Hoa dâm bụt!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN