Âm Nhạc

Âm Nhạc

Erik gặp sự cố khi bị fan giật tay, xô ngã nhào xuống sân khấu

Bình Nguyên
Chia sẻ

Hành động này của khán giả ảnh hưởng không ít đến tâm lý của Erik!

Là một nam ca sĩ sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo nhờ vào những bản hit "triệu view", liên tục giữ vững thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Bên cạnh đó, Erik còn ghi điểm trong mắt người hâm mộ khi là một ca sĩ trẻ có tình cách thân thiện, gần gũi mỗi khi được gặp gỡ khán giả của mình. 

Erik

Chính vì sự thân thiện này mà Erik đã từng gặp không ít sự cố liên quan đến sự hâm mộ quá khích của người hâm mộ. 

Mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền đoạn clip ghi lại sự cố của Erik khi bị khán giả lôi kéo, giật tay đến mức ngã nhào xuống dưới sân khấu khiến cộng đồng mạng không khỏi quan tâm.

Theo đó, khi đang thể hiện ca khúc Có tất cả nhưng thiếu anh trên sân khấu. Erik một tay cầm mic say sưa biểu diễn, tay kia thì liên tục chìa ra cho người hâm mộ mặc sức nắm. Hành động này của Erik ngay lập tức gây ra phiền phức cho nam ca sĩ khi một vài bạn fan quá khích bên dưới sân khấu không ngừng giật tay Erik với một cách thô bão khiến nam ca sĩ không đứng vững trên sân khấu mà té nhào xuống sân khấu khiến ai nấy đều không khỏi lo lắng.

Đang nắm tay giao lưu thì bị khán giả giật tay đến mức ngã nhào xuống sân khấu 

Ngay lập tức, lực lượng bảo vệ an ninh liền chạy đến và hỗ trợ Erik thoát khỏi sự cố nguy hiểm này. Về phần Erik, sau khi xảy ra té ngã trên sân khấu do màn lôi kéo của fan, nam ca sĩ đã tỏ ra khá lúng túng trên sân khấu nhưng vẫn cố gắng gượng cười và tiếp tục trình diễn.

Đây là hành động quá khích và đầy nguy hiểm ảnh hưởng không ít đến tâm lý của ca sĩ 

Dường như Erik đã rút ra được kinh nghiệm cho mình, từ sau sự cố ấy có thể thấy nam ca sĩ đã giữ khoảng cách khá xa khán giả để tránh những sự cố bất ngờ không lường trước được. Hành động quá khích này của khán giả xem ca nhạc đã bị không ít cư dân mạng lên án bởi đây là một hành động nguy hiểm gây ảnh hưởng đến sự an toàn của nghệ sĩ biểu diễn.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Erik! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN