Âm Nhạc

Erik tung MV comeback tự setup, tự quay mọi thứ nhưng chất lượng lại không đùa được đâu

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Sau nhiều ngày nhá hàng, Erik đã chính thức phát hành MV Dịu dàng em đến.

Đúng hẹn, vào tối 30/8, Erik chính thức phát hành MV Dịu dàng em đến. Đây không chỉ là sản phẩm đánh dấu màn comeback mà còn là bước chuyển hướng âm nhạc mới của Erik.

Erik chính thức phát hành MV Dịu dàng em đến.

Trên nền tông màu tươi sáng và dễ chịu MV Dịu dàng em đến, Erik nổi bật với vẻ điển trai không góc chết và phong thái cuốn hút. Cũng trong MV, nam ca sĩ thay đổi tạo hình liên tục từ ngọt ngào, dễ thương đến nam tính quyến rũ. Đặc biệt, MV Dịu dàng em đến còn để lại dấu ấn vì sự đáng yêu lan tỏa từ những phụ kiện nhỏ nhắn xinh xắn, phông chữ lung linh…

Đặc biệt, không chỉ có chất nhạc bắt tai nghe là nghiện, Dịu dàng em đến còn mang đến không khí ấm áp vui tươi qua phần ca từ quá đỗi dễ thương. Các fan cũng không thể không xao xuyến khi nghe Erik cùng chất giọng ấm áp mở lời: “Hôm nay đi đâu, anh sang đón nhé? Lúc nãy mới có mưa. Vậy em đã đi ăn gì chưa”.

Cũng trong MV Dịu dàng em đến, Erik cho thấy phần vũ đạo bắt mắt. Các động tác vừa đẹp vừa dễ thực hiện trong bài hát cũng do Erik góp ý hoàn thành. Vũ đạo của Dịu dàng em đến hứa hẹn sẽ tạo trend trên mạng xã hội thời gian tới.

Đáng chú ý, Dịu dàng em đến cũng là sản phẩm Erik dành tặng cho khán giả trong giai đoạn dịch bệnh khó khăn. Erik gửi gắm Dịu dàng em đến nhiều tâm tư tình cảm và hi vọng mọi người giữ sức khỏe cũng như cùng nhau vượt qua đại dịch Covid-19. Anh chia sẻ: “Erik tự setup, tự quay, tự chuẩn bị mọi thứ trong điều kiện khá là hạn chế giữa mùa dịch. Erik hi vọng đây là một bài hát nhẹ nhàng và tích cực như một liều thuốc chữa lành cảm xúc chúng ta ngay lúc này”.

Dịu dàng em đến là sản phẩm mở đường cho chuỗi nhạc genZ thời gian tới của Erik. Bước đi này cho thấy sự cập nhật xu hướng nhanh chóng, cách làm việc chăm chỉ và không ngại thử thách của Erik trong âm nhạc. Giờ đây, Erik quyết tâm chinh phục khán giả bằng sự nhiệt huyết và có phần mạo hiểm với phong cách âm nhạc mới của mình.

Hãy theo dõi và ủng hộ thật nhiều cho sản phẩm mới của Erik!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN