Âm Nhạc

Âm Nhạc

Được ERIK nhờ hô to tên bài hát, câu trả lời của khán giả khiến nam ca sĩ bất lực 'không buồn nói'!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Thấy ERIK cũng tội, mà thôi cũng kệ!

Là một nam ca sĩ sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo nhờ vào những bản hit "triệu view", liên tục giữ vững thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Bên cạnh đó, Erik còn ghi điểm trong mắt người hâm mộ khi là một ca sĩ trẻ có tình cách thân thiện, gần gũi mỗi khi được gặp gỡ khán giả của mình. 

Cũng chính vì thế, mỗi lần có dịp gặp gỡ khán giả tại các sân khấu âm nhạc, ERIK đã gặp nhiều nhiều tình huống "dở khóc dở cười".

Mới đây, xuất hiện trên một sân khấu âm nhạc vừa được diễn ra. ERIK đã biểu diễn rất sung các tiết mục trước, nhưng mãi cho đến khi trình diễn bản hit Yêu đương khó quá thì chạy về khóc với anh. Vì muốn khán giả bên dưới hô to tên bài hát để nam ca sĩ có thể hát sung hơn nên ERIK đã đề nghị khán giả: "Bây giờ giúp ERIK hô to tên bài hát để ERIK trình diễn ngay bây giờ ạ!". Những tưởng khán giả bên dưới sẽ đồng thanh hô to tên bài hát này, nhưng khi ERIK hô "1,2,3.." thì khán giả bên dưới đồng loạt hô ngược lên "Bắp luộc đê".

Nam ca sĩ đã phải mất khoảng 5s để có thể giữ bình tĩnh và nói với khán giả bên dưới: "Chưa đúng tên, chưa đúng tên. Giúp ERIK đi ạ!". Sau đó, lại một lần nữa khán giả bên dưới đều đồng lòng  hô ngược lại cái tên như cũ khiến cho ERIK đứng trên sân khấu chỉ biết "bất lực" và nói lại đúng một từ: "OK". Và sau đó nam ca sĩ tiếp tục phần trình diễn của mình. 

Cuối cùng, cũng chính ERIK phải là người tự giới thiệu luôn tên bài hát đúng của mình đã khiến cho không ít cư dân mạng tỏ ra thích thú trước phần giao lưu có phần hơi "cồng kềnh" và không hợp tác này của ERIK và khán giả có mặt tại đêm đại nhạc hội. Sở dĩ ca khúc này của ERIK có tên là "Bắp luộc đê" là bắt nguồn từ bản remix ca khúc này trên nền nhạc EDM và kèm theo câu "bắp luộc đê" vô cùng bắt tai và hợp lý nên có lẽ khán giả đã thuộc luôn cái tên ấy.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Erik! 

Xem thêm: Erik gặp sự cố khi bị fan giật tay, xô ngã nhào xuống sân khấu

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN