Khác với một tour lưu diễn, nơi nghệ sĩ phải di chuyển liên tục giữa các thành phố và các quốc gia, show diễn định cư đúng như tên gọi của nó, chỉ diễn ra cố định tại một địa điểm duy nhất. Enigma show tại Las Vegas chính là lần đầu tiên Lady Gaga được diễn trong một show như thế. Và đúng như mong đợi của khán giả, show diễn Enigma của “mẹ quái vật” thực sự không phải dạng vừa đâu. Cứ nhìn một sân khấu hoành tráng với âm nhạc trên cả tuyệt vời cùng… màn đu dây nhào lộn trên không thần sầu của Lady Gaga thì bạn sẽ hiểu vì sao cô nàng đã lọt vào “mắt xanh” của trang Yelp khi bình chọn danh sách top 30 những màn trình diễn xiếc đỉnh nhất tại Las Vegas.

Lady Gaga nghĩ sao về danh hiệu mà mình mới nhận được? Lady Gaga nghĩ sao về danh hiệu mà mình mới nhận được?

Mới đây, trang Yelp đã đưa ra danh sách top 30 những màn trình diễn xiếc đỉnh nhất tại Las Vegas. Sẽ chẳng có gì đáng bàn tán cho đến khi nhìn thấy cái tên của “mẹ quái vật” Lady Gaga cùng Enigma show xuất hiện ở thứ hạng thứ 12 trong danh sách. Từ khi nào cô nàng đã trở thành một diễn viên xiếc thế này?

Một đêm diễn Enigma show tại Las Vegas.

Nhớ lại Enigma show cùng những màn trình diễn có 1-0-2 của Lady Gaga thì chuyện xuất hiện trong danh sách màn biểu diễn xiếc đỉnh nhất tại Las Vegas cũng là điều dễ hiểu. Bạn thấy gì ở Enigma show? Một nữ nghệ sĩ quái chiêu làm những điều khác người và có cả những khoảnh khắc hoành tráng trên không mà mọi người thường gọi đó là…xiếc!

Lady Gaga ôm đàn và đu dây trên không. Lady Gaga ôm đàn và đu dây trên không.
Nhiều khán giả đã rất bất ngờ với điều này. Nhiều khán giả đã rất bất ngờ với điều này.
Một lần đu dây tầm thấp khác của cô nàng. Một lần đu dây tầm thấp khác của cô nàng.
Hay ngồi “chễm chệ” ca hát trên con robot khổng lồ. Hay ngồi “chễm chệ” ca hát trên con robot khổng lồ.
Và cũng không thiếu những điệu nhảy nhào lộn khó nhằng trên sân khấu. Và cũng không thiếu những điệu nhảy nhào lộn khó nhằng trên sân khấu.
Cả tư thế đánh đàn piano đầy thăng hoa không giống ai của nữ ca sĩ. Cả tư thế đánh đàn piano đầy thăng hoa không giống ai của nữ ca sĩ.

Lady Gaga đã có một show diễn định cư Enigma tại Las Vegas đầy ấn tượng. Liệu rằng với danh hiệu vừa đạt được từ trang Yelp thì cô nàng có nhận được lời mời diễn show định cư lần nữa? Đó tất nhiên là điều có khả năng cao sẽ xảy ra!