Sau khi gây ấn tượng từ MV Tớ thích cậu, Han Sara đã chính thức giới thiệu sản phẩm trở lại và một lần nữa hoá cặp đôi “gà bông” cùng Tùng Maru (Uni5). Đáp lại những màn “thả thính” đáng yêu từ bạn nữ trong MV trước, Tùng Maru đã không chỉ nhận lời xuất hiện, góp giọng mà còn dành tặng hẳn bài hát Lỡ yêu mất rồi do chính mình sáng tác.

MV Lỡ yêu mất rồi 

Ca khúc mới này từ Tùng Maru với đề tài viết về câu chuyện tương tư của cô gái đến một chàng trai trong mơ. Tiếp nối theo nội dung “tỏ tình” tuổi học đường đáng yêu của Tớ thích cậu, Tùng Maru đã chính thức bật tín hiệu “đèn xanh” cho nàng “gà bông” xinh đẹp. Không chỉ vậy, lần này anh chàng còn chủ động ngỏ lời thể hiện phần rap, như là lời đáp trả nghịch ngợm, tinh ý cho cô bạn của mình.

Tùng Maru đã chủ động đáp trả “thính” của Han Sara. Tùng Maru đã chủ động đáp trả “thính” của Han Sara.
Tạo hình đáng yêu của cả 2 thu hút đối tượng khán giả teen. Tạo hình đáng yêu của cả 2 thu hút đối tượng khán giả teen.
Ca khúc là OST của bộ phim học đường mà cả 2 đang cùng tham gia. Ca khúc là OST của bộ phim học đường mà cả 2 đang cùng tham gia.
Chia sẻ về “đứa con tinh thần” của mình, em út Uni5 cho biết đây không phải là ca khúc đầu tiên mà anh chàng sáng tác. Chia sẻ về “đứa con tinh thần” của mình, em út Uni5 cho biết đây không phải là ca khúc đầu tiên mà anh chàng sáng tác.
Từ lúc còn là thực tập sinh của công ty Ông Cao Thắng – Đông Nhi, Tùng Maru đã được Ông Cao Thắng phát hiện ra năng khiếu đặc biệt và tạo mọi điều kiện để Maru phát huy sở trường của mình. Lỡ yêu mất rồi cũng nằm trong bộ sưu tập những ca khúc “made by Maru”. Từ lúc còn là thực tập sinh của công ty Ông Cao Thắng – Đông Nhi, Tùng Maru đã được Ông Cao Thắng phát hiện ra năng khiếu đặc biệt và tạo mọi điều kiện để Maru phát huy sở trường của mình. Lỡ yêu mất rồi cũng nằm trong bộ sưu tập những ca khúc “made by Maru”.