Như đã nhá hàng từ trước, Hannie – nữ ca sĩ trẻ cùng công ty quản lý với nhóm Zero 9 vừa cho ra mắt MV mới của mình có cái tên khá lạ Ngày thứ 3 của tháng 13 trong buổi họp báo ngày 24/11. Dù hình ảnh của nữ ca sĩ Hannie đã được công bố trước đó, nhưng có vẻ như khán giả vẫn hoài nghi về nhan sắc đời thực của cô nàng.

Xuất hiện xinh tươi trong buổi ra mắt MV đầu tay, Hannie đã cho thấy ngoại hình ưa nhìn phảng phất nét đẹp trong sáng, dịu dàng của “giáo chủ khả ái” Dương Thừa Lâm. Đến tham dự sự kiện ngoài sự hiện diện của các khách mời như: ACY Xuân Tài, Him Phạm, Nhâm Phương Nam, nhóm Zero 9,…

Hình ảnh Hannie – Học trò Tăng Nhật Tuệ ngày debut làm ca sĩ. Hình ảnh Hannie – Học trò Tăng Nhật Tuệ ngày debut làm ca sĩ.

Cũng trong buổi họp báo, Tăng Nhật Tuệ nhận được những câu hỏi về cô học trò cưng, rằng liệu hình ảnh một nữ ca sĩ solo với tuổi đời còn trẻ, cùng những ca khúc với hình ảnh trong sáng có đi trùng đường với một nghệ sĩ khác cũng đang hoạt động? Tăng Nhật Tuệ thẳng thắn: “Thực ra, Hannie hoàn toàn có thể diễn giả tạo, để quay những thước phim hồn nhiên, ngây thơ nhưng chúng tôi không làm thế. Điều tôi mong muốn là học trò của mình được các anh chị lớn chú tâm đến giọng hát. Đó cũng là lý do mà ca khúc debut mang âm hưởng blue, khá khó thành hit, nhưng sẽ khiến mọi người cảm nhận được về khả năng của cô gái này“.

MV Ngày thứ 3 của tháng 13 của Hannie được thực hiện theo phong cách drama. Ngoài câu chuyện kịch tính bất ngờ, MV cũng khai thác nhiều góc quay lãng đãng để tôn lên vẻ đẹp trong sáng, mong manh của nữ ca sĩ. Riêng phần âm nhạc, ca khúc được viết bởi Zane (Lương Bảo Duy) – thành viên trong nhóm Zero 9, còn có thêm sự góp tay của nhà sản xuất Tăng Nhật Tuệ. Gần như kế hoạch debut của Hannie – Giọng ca nữ hậu bối của Zero 9 được hậu thuẫn khá lớn từ ekip để có thể giới thiệu đến khán giả một sản phẩm chỉn chu nhất có thể.

Giải thích về tên bài hát Zane cho biết: “Tôi viết nội dung bài hát này về một câu chuyện tình yêu của người thứ ba. Thế nên tên bài hát có từ khóa Thứ Ba – Tuesday như một cách ẩn ý cho nội dung bài hát lẫn phần hình ảnh từ MV”. Bên cạnh đó, MV gây chú ý vì ngoài “tiểu tam”, còn có chi tiết liên quan đến “đam mỹ” được lồng ghép khéo léo.

Tăng Nhật Tuệ: Học trò của tôi có thể giả tạo để diễn những cảnh ngây thơ, nhưng chúng tôi không làm thế ảnh 1 Tăng Nhật Tuệ: Học trò của tôi có thể giả tạo để diễn những cảnh ngây thơ, nhưng chúng tôi không làm thế ảnh 2

MV Ngày thứ 3 của tháng 13 – Hannie