Âm Nhạc

BTS cùng lúc cho BlackPink, ITZY và Jessi 'hít khói' với combo thành tích mới từ Dynamite

Thụy Hân
Chia sẻ

Saostar - Thành tích Dynamite của BTS lại tiếp tục được nối dài ấn tượng.

Vừa qua, chương trình âm nhạc Inkigayo đã diễn ra với nhiều tiết mục trình diễn vô cùng ấn tượng của các nhóm nhạc, nghệ sĩ. Ngoài các màn trình diễn thì cái tên nhận được vị trí quán quân của tuần này cũng thu hút khán giả không kém khi chứng kiến màn tranh cúp của Jessi, BTS và ITZY. Và với điểm số có phần sít sao hơn, Dynamite của BTS đã chính thức ẵm cúp chiến thắng mới tại Inkigayo.

Dynamite của BTS đã chính thức ẵm cúp chiến thắng mới tại Inkigayo.

Cụ thể, Dynamite của BTS đã chính thức ẵm cúp chiến thắng mới tại Inkigayo trong chương trình phát sóng hôm nay 30/8. Đạt tổng điểm có phần nhỉnh hơn, BTS đã mang về chiến thắng thứ 2 cho Dynamite với số điểm tuần này là 6397. Dynamite đã vượt qua Not Shy của ITZY đạt hạng 2 với số điểm 5998 và NUNU NANA của Jessi ở hạng 3 với 5514. Dù không thực hiện quảng bá nhưng BTS cùng ca khúc tiếng Anh mới của mình vẫn không ngừng "làm mưa làm gió" các sân khấu quảng bá âm nhạc cuối tuần. 

ạt tổng điểm có phần nhỉnh hơn, BTS đã mang về chiến thắng thứ 2 cho Dynamite với số điểm tuần này là 6397.

Chưa dừng lại ở đó, MV Dynamite của BTS cũng đã chính thức vượt 250 triệu lượt xem trên Youtube. MV ca khúc này được nhóm thả xích vào ngày 21 tháng 8, điều này đồng nghĩa với việc BTS chỉ mất 9 ngày 3 giờ 15 phút cho lượt xem đáng gờm này. Ngoài ra, với tốc độ thần sầu như thế, MV Dynamite của BTS đã vượt qua BlackPink, trở thành MV nhanh nhất của một nhóm nhạc Hàn Quốc đạt 250 triệu lượt xem. Trước đó, BlackPink giữ kỉ lục này với MV How You Like That khi mất hơn 12 ngày và 10 giờ. 

Lượt view mới của MV Dynamite của BTS.
V Dynamite của BTS đã vượt qua BlackPink, trở thành MV nhanh nhất của một nhóm nhạc Hàn Quốc đạt 250 triệu lượt xem. 

Xin chúc mừng combo thành tích mới của BTS với Dynamite!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN