Âm Nhạc

Dương Hoàng Yến tổ chức cuộc thi cover bài mới: Diệu Nhi và Mũi trưởng Long 'xí phần' tranh giải

Vân Anh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Diệu Nhi và Mũi trưởng Long sẽ là đối thủ trong cuộc thi do Dương Hoàng Yến phát động ?

Mới đây, để góp phần cho ca khúc mới Xe anh đến đâu, em theo đến đó thêm lan tỏa, Dương Hoàng Yến đã phát động một cuộc thi cover để tìm kiếm các gương mặt mới thể hiện nhạc phẩm này của mình.

Cụ thể, Dương Hoàng Yến đã đăng lên trang cá nhân một đoạn status về thể lệ tổ chức cuộc thi cover ca khúc Xe anh đến đâu, em theo đến đó - bản hit cô nàng vừa đăng tải và đang gây sốt khắp MXH những ngày vừa qua. Để tạo điều kiện cho nhiều người tham gia hơn Dương Hoàng Yến cũng cho biết sẽ đăng beat hạ tông thấp và beat bỏ rap để không làm khó “thí sinh”.

Ngay khi Dương Hoàng Yến đăng tải dòng trạng thái, Nhi Nhà Bè và Mũi Trưởng Long đã nhanh chóng “xí phần”. Bởi trước đó, Diệu Nhi đã có màn cover “thành công” nhất khi thể hiện ca khúc đầy ngọt ngào, đúng nhịp nhạc và còn có cả luyến láy khiến fan hâm mộ hết lời khen ngợi.

Màn cover đầy thành công của Nhi Nhà Bè

Ngoài Diệu Nhi, Mũi trưởng Long cũng hài hước nửa đùa nửa thật khi tuyên bố sẽ cover bản hit này. Cũng dễ hiểu bởi Mũi trưởng Long cũng là diễn viên chính của MV và ca khúc này có rất nhiều phân đoạn như đặc tả về Mũi trưởng Long.

“Màn đối đầu” của Diệu Nhi và Mũi trưởng Long đang được các fan hâm mộ mong ngóng. Đây hứa hẹn sẽ là cuộc đua ngang tài ngang sức giữa đồng chí Nhi và đồng chí Long.

Chia sẻ

Bài viết

Vân Anh - CTV

BÌNH LUẬN