Âm Nhạc

Nữ ca sĩ này từng rất 'chật vật' để giữ tone không lệch vì màn hát bè 'uốn lượn' của Trấn Thành

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Đây cũng là nữ ca sĩ sở hữu vocal đầy nội lực của Vpop hiện tại.

Có thể nói, chuyện ca hát của Trấn Thành cũng là một trong những chủ đề bàn tán của cư dân mạng suốt thời gian qua. Tuy không quá tệ hại nhưng đôi khi màn thể hiện giọng hát của Trấn Thành lại bị phô, không phù hợp với chuyện này. Điển hình trong số đó, cư dân mạng vừa mới đào lại chiếc clip Dương Hoàng Yến chật vật vì màn bè "trớt quớt" của Trấn Thành. 

Dương Hoàng Yến chật vật vì màn bè "trớt quớt" của Trấn Thành

Cụ thể, đoạn clip Dương Hoàng Yến chật vật vì màn bè "trớt quớt" của Trấn Thành khi nữ ca sĩ có màn thể hiện ngẫu hứng tại một chương trình. Dương Hoàng Yến đã lựa chọn ca khúc Vết mưa của Vũ Cát Tường đầy nốt cao và những phần xử lý khó xuyên suốt bài hát. 

Dương Hoàng Yến.

Dương Hoàng Yến được biết đến là một trong những nữ ca sĩ có kĩ thuật thanh nhạc và vocal ổn định nhất nhì Vpop hiện nay. Chính vì thế, ca khúc này không làm khó được Dương Hoàng Yến ngay từ nốt đầu tiên. Tuy nhiên, điều khiến nữ ca sĩ "chật vật" lại là màn bè chen ngang của Trấn Thành. 

Nam MC dường như muốn phụ họa thêm với Dương Hoàng Yến nên đã chêm vào bè một vài phần. Nhưng dường như phần bè của Trấn Thành lại có phần lệch tông và chênh phô. Điều này gây ảnh hưởng chút ít đến Dương Hoàng Yến trong việc giữ tone xuyên suốt bài hát. Đây cũng không phải lần đầu tiên Trấn Thành nhận về những tranh cái xoay quanh chuyện ca hát. 

Trấn Thành.
Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN