Một khoảnh khắc vô cùng thú vị đã diễn ra trong đêm trao giải âm nhạc trực tuyến vào tối 24/1, khi hạng mục quan trọng nhất Bài hát của năm được công bố đã thuộc về Min với ca khúc Có em chờ thì vị khách mời trao giải vô tình đọc sai tên thành Em có chờ. 

Giây phút ấy, toàn thể khán giả đã gần như lặng đi và phải mất đến 5s trấn tĩnh lại để nhận ra rằng, đó thực sự chính là bản hit quen thuộc đình đám của nữ ca sĩ Min chứ không phải bất kì một bài hát mới nào. Có thể do quá hồi hộp mà vị khách mời này đã đọc sai thứ tự các từ trong tiêu đề bài hát.

Trên bục nhận giải cùng Kai Đinh - tác giả bài hát, Min không giấu nổi sự xúc động. Trên bục nhận giải cùng Kai Đinh - tác giả bài hát, Min không giấu nổi sự xúc động.
Ôm về đến 3 giải thưởng, vượt qua nhiều tên tuổi lớn, loạt sản phẩm hit, Min cùng Có em chờ, Ghen đã làm nên một đêm khó quên. Ôm về đến 3 giải thưởng, vượt qua nhiều tên tuổi lớn, loạt sản phẩm hit, Min cùng Có em chờ, Ghen đã làm nên một đêm khó quên.

MV Có em chờ 

MV Ghen 

2017 đánh dấu một năm vô cùng năng suất và gặt nhiều thành tích trên cả mong đợi cho giọng ca Y.Ê.U với 4 sản phẩm đều đặn. 2017 đánh dấu một năm vô cùng năng suất và gặt nhiều thành tích trên cả mong đợi cho giọng ca Y.Ê.U với 4 sản phẩm đều đặn.