Phát hành từ ngày 2/4 nhưng Shine của Pentagon cũng chịu chung số phận với các bài hát trước của nhóm. Ca khúc này quanh quẩn ở top… 500 của Melon và thậm chí không lọt nổi vào top 100.

Shine - Pentagon

Được dàn idol hùng hậu lăng xê, ca khúc này đang lội ngược dòng các BXHĐiệu nhảy “đập búa” gây bão của Pentagon
Được dàn idol hùng hậu lăng xê, ca khúc này đang lội ngược dòng các BXHWanna One cùng rất nhiều idol khác đều yêu thích điệu nhảy này và đã bắt chước theo.

Tuy nhiên, boygroup nhà Cube dần nhận được sự chú ý của fan Kpop nhờ điệu nhảy “đập búa” trong ca khúc được rất nhiều idol đình đám hoặc cover lại, hoặc dành nhiều lời khen ngợi như Wanna One, TWICE, EXID, KARD… Thậm chí người hâm mộ còn tiếc rẻ bởi nếu Shine lọt vào tay một nhóm nhạc nổi tiếng hơn thì chắc chắn ca khúc này sẽ trở thành hit lớn.

Và có vẻ như hiệu ứng từ dàn idol đình đám cũng như các trang mạng xã hội đã khiến Shine dần dần lội ngược dòng trên các BXH. Ngày 1/5, lần đầu tiên Pentagon lọt top 100 Melon khi Shine hạ cánh ở vị trí #95. Chỉ là top 100 Melon thôi mà các chàng trai nhà Cube đã hạnh phúc đến mất ăn mất ngủ!

Shine chính thức lọt top 100 Melon vào ngày 1/5. Shine chính thức lọt top 100 Melon vào ngày 1/5.
Đến ngày 6/5, Pentagon đã tiến thêm một bước tiến lớn khi Shine tiếp tục tăng hạng và lọt top 50 Melon. Đến ngày 6/5, Pentagon đã tiến thêm một bước tiến lớn khi Shine tiếp tục tăng hạng và lọt top 50 Melon.

Phản ứng khiến fan vừa vui vừa thương của Pentagon khi biết mình lọt top 100 Melon lần đầu tiên trong sự nghiệp.

Liệu Pentagon có thể làm nên cú lội ngược dòng lịch sử như EXID năm 2015 hay mới đây là Momoland? Liệu Pentagon có thể làm nên cú lội ngược dòng lịch sử như EXID năm 2015 hay mới đây là Momoland?