Chỉ cách đây vài tiếng đồng hồ, Taylor Swift đã kết thúc đêm diễn thứ 22 nằm trong khuôn khổ Reputation Stadium Tour tại sân vận động FirstEnergy, thành phố Cleveland với đám đông trên 50,000 khán giả cuồng nhiệt. Đặc biệt, trong lúc đang biểu diễn ca khúc Look What You Made Me Do, giọng ca Blank Space đã hét lớn với đám đông: “Happy National Snake Day!” khiến cả khán đài sân vận động nổ tung vì phấn khích!

Đoạn clip ngắn được một fan âm mộ quay lại khi Taylor hét lớn: “Happy National Snake Day”

Cho những ai chưa biết: vào đúng ngày này cách đây tròn 2 năm (tức ngày 17/7/2016 theo giờ Mỹ), Kim Kardashian đã cho đăng một đoạn tweet với ý mỉa mai, đả kích trực tiếp nữ ca sĩ sinh năm 1989 với nội dung đại loại gọi cô nàng là rắn. Ngay lập tức đoạn tweet đã gây nên một vụ chấn động trong giới truyền thông khi “bà xã” Kanye West công khai gây chiến với Taylor Swift, không khoan nhượng dù chỉ một li…

Tất nhiên, các Swifties đã “đào mộ” đoạn tweet này lên và châm chọc Kim một cách không thương tiếc! Tất nhiên, các Swifties đã “đào mộ” đoạn tweet này lên và châm chọc Kim một cách không thương tiếc!

Và ngày hôm nay, tròn đúng 2 năm sau đoạn tweet “lịch sử” ấy, Taylor đã dõng dạc hô to trước đám đông khán giả: “Happy National Snake Day!” một cách đầy tự hào và cũng không kém phần… châm biếm. Rõ ràng, “mối thâm thù” năm nào vẫn còn chưa nguôi ngoai trong lòng Taylor, cô chưa bao giờ quên!

Phần trình diễn Look What You Made Me Do đầy đủ tại Cleveland.

Thực ra, chả cần đến khi nữ ca sĩ Shake It Off nói câu trên thì Kim Kardashian đã đủ “nhột” khi trong Reputation Stadium Tour, Taylor dường như quyết tâm đeo đuổi hình ảnh rắn đến cùng - một “gáo nước lạnh” dội vào truyền thông nói chung và “dội trực tiếp” lên vợ chồng Kim Kardashian - Kanye West nói riêng…

Từ mô hình rắn hổ mang khổng lồ cao hàng chục mét trên sân khấu chính Từ mô hình rắn hổ mang khổng lồ cao hàng chục mét trên sân khấu chính
Trang phục, giày, phụ kiện thậm chí đến cả micro cũng có họa tiết da rắn! Trang phục, giày, phụ kiện thậm chí đến cả micro cũng có họa tiết da rắn!
Cả sân khấu là một đàn rắn hung dữ và quyền lực. Cả sân khấu là một đàn rắn hung dữ và quyền lực.

Không biết trong những đêm nhạc còn lại của tour lưu diễn, sẽ còn những “kẻ thù” nào được Taylor “vinh danh” trước hàng chục nghìn khán giả của mình nữa đây?