Thời gian gần đây, Chi Pu đã gây sự chú ý của cộng đồng mạng khi bản lĩnh cover lại Người hãy quên em đi của đàn chị Mỹ Tâm. Khi lần đầu thể hiện ngẫu hứng ca khúc này, có vẻ Chi Pu đã không mấy thành công và tạo nên một cuộc tranh cãi lớn. Và mới đây, trong buổi fan meeting tại TP. HCM, bỏ ngoài tai mọi lời phản đối, Chi Pu vẫn quyết tâm thể hiện lại Người hãy quên em đi thêm một lần nữa.

Clip Chi Pu cover Người hãy quên em đi

Tuy nhiên với lần cover thứ 2 này Chi Pu đã thể hiện mượt hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên với lần cover thứ 2 này Chi Pu đã thể hiện mượt hơn trước rất nhiều.

Mặc dù nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả khi can đảm hát lại Người hãy quên em đi sau không ít lời chỉ trích nhưng vẫn có những bình luận kiên quyết cho rằng dù thế nào thì với phần thể hiện này của Chi Pu cũng đã phần nào làm hỏng bản gốc và khuyên cô tốt nhất không nên cover ca khúc này thêm nữa.

Vậy nếu Chi Pu khi ngẫu hứng muốn làm vui khán giả của mình, tại sao Chi không nghĩ tới phương án nhảy cover thay vì hát cover. Nếu là một fan trung thành của cô nàng, hẳn các fan vẫn còn nhớ những clip dance cover Kpop được Chi Pu thể hiện bằng những động tác vũ đạo rất điêu luyện và nhận được nhiều tình cảm từ khán giả. Cùng điểm lại những màn dance trên nền nhạc Kpop được Chi Pu cover ra sao nhé!

Clip dance cover Dumb DumbLike Ohh-Ahh – Red Velvet & TWICE chẳng khác gì một girlgroup Kpop đích thực.

BoomBayAh – BlackPink

Màn túm váy nhảy Money Money – BTS quá đỗi dễ thương.

Chỉ vài giây nhưng thần thái của Chi Pu cũng rất xuất sắc khi thể hiện Gashina – Sunmi

Từ cách đây 4 năm, Chi Pu đã chứng tỏ mình là người yêu nhạc Kpop khi nhảy dance cover ca khúc Bar bar bar – Crayon Pop

Hay là một bản dance từ ca khúc của những người “anh lớn” Super Junior – Mr. Simple.

Come Back Home – 2NE1 được Chi Pu thể hiện cùng vũ đạo cực chất.

Và những động tác siêu ngầu với Gangnam Style – PSY

Các bạn thấy những màn dance cover Kpop của Chi Pu thế nào. Cũng khá ấn tượng phải không? Các bạn thấy những màn dance cover Kpop của Chi Pu thế nào. Cũng khá ấn tượng phải không?