Mới đây, girlgroup 5 thành viên nhà SM vừa có màn trở lại đậm chất mùa hè với mini album The Red Summer và ca khúc chủ đề Red Flavor. Ngay sau khi lên sóng, át chủ bài Red Flavor đã leo lên đứng đầu 7 BXH online tại Hàn Quốc, chẳng ngần ngại cạnh tranh với dàn “quái vật nhạc số” như Heize, Mamamoo, Black Pink, Bolbbalgan4… Những ca khúc còn lại trong mini album cũng thi nhau “xếp hàng” trên các BXH. Có thể nói, hit mới của Red Velvet xứng đáng là ca khúc đúng chất mùa hè thành công nhất tính đến thời điểm này.

Đứng đầu iTunes 16 nước, Red Velvet có màn comeback thành công nhất từ trước đến giờ

MV Red Flavor

Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, mini album The Red Summer của “gà chiến” nhà SM còn đứng đầu iTunes 8 nước Singapore, Thái Lan, Hong Kong, Vietnam, Malaysia, Indonesia, Brunei, Belize; đứng đầu iTunes Kpop Chart tại 8 quốc gia khác trong đó có Mỹ, Australia, New Zealand, Mexico, Argentina và Chile.

Khác với các ca khúc trước, lần comeback này của Red Velvet đã được đón nhận ở cả trong nước lẫn quốc tế. Khác với các ca khúc trước, lần comeback này của Red Velvet đã được đón nhận ở cả trong nước lẫn quốc tế.
Không chỉ bắt tai, phần hình ảnh “ngon” mắt và độc đáo trong MV mới của Red Velvet cũng là một điểm cộng lớn, đem đến một cảm giác đậm chất mùa hè. Không chỉ bắt tai, phần hình ảnh “ngon” mắt và độc đáo trong MV mới của Red Velvet cũng là một điểm cộng lớn, đem đến một cảm giác đậm chất mùa hè.

Sân khấu comeback đầu tiên của Red Velvet.