Mặc dù phía công ty quản lí mới của Wanna One đang gặp nhiều mâu thuẫn lớn với người hâm mộ nhưng rất may, kì quảng bá album 1÷x=1 (UNDIVIDED) đã không bị ảnh hưởng gì. Chiều hôm nay (7/6), nhóm chính thức giới thiệu mang sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình đến các fan thông qua sân khấu M Countdown. Điều đặc biệt, nhà đài này còn ưu ái cho các chàng trai khi Wanna One được trình diễn tận 3 ca khúc.

MV Light - bài hát chủ đề của album lần này.

Màn trình diễn Light trên M Countdown.

Lần tái xuất này Wanna One đã chơi lớn khi các thành viên chia thành 4 nhóm nhỏ cùng nhau tung hoành các BXH âm nhạc. Lần tái xuất này Wanna One đã chơi lớn khi các thành viên chia thành 4 nhóm nhỏ cùng nhau tung hoành các BXH âm nhạc.

Sân khấu Kangaroo của nhóm nhỏ gồm 3 anh chàng Jaehwan, Woojin và Daniel.

2 thành viên Sungwoo và Daehwi song kiếm hợp bích trong bài hát Sandglass.

Lí do mà các anh chàng này được ưu ái như vậy có lẽ nhiều người đã biết rõ. Wanna One là boygroup chiến thắng bước ra từ Produce 101 - cuộc thi do Mnet tổ chức, cũng là đài sản xuất chương trình M Countdown. Lí do mà các anh chàng này được ưu ái như vậy có lẽ nhiều người đã biết rõ. Wanna One là boygroup chiến thắng bước ra từ Produce 101 - cuộc thi do Mnet tổ chức, cũng là đài sản xuất chương trình M Countdown.
Vì vậy, nhiều người gọi nhóm với cái tên 'con trai Mnet'. Vì vậy, nhiều người gọi nhóm với cái tên 'con trai Mnet'.

Vẫn còn 2 ca khúc của bộ 3 Sungwoon, Minhyun, Jisung và…

bộ 3 Jihoon, Lai Guan Lin, Jinyoung vẫn chưa được lên sóng M Countdown. Nhiều fan đoán rằng 2 nhóm nhỏ này sẽ để dành cho chương trình tuần sau.

M Countdown hôm nay còn có sự góp mặt của BTS với Fake Love.

Good Evening - SHINee

Lady - Yubin

Bingle Bangle - AOA

Và chiến cúp chiến thắng tiếp tục thuộc về 7 chàng trai nhà Bit Hit.