Mới đây, ca sĩ Đức Tuấn vừa phát hành single và MV liên khúc thiếu nhi nhằm chúc mừng ngày 1/6 và kỉ niệm 15 năm ngày mất của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. 3 ca khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn được ca sĩ Đức Tuấn chọn thu lần này gồm: Như hòn bi xanh, Em là hoa hồng nhỏ, Vì có chúng em nên đời sống không già. Đây là 3 bài hát dành cho thiếu nhi nổi tiếng và quen thuộc với mọi người của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Liên khúc được hòa âm bởi nhạc sĩ Nguyễn Minh Quân.

Liên khúc Thiếu Nhi

Như hòn bi xanh, Em là hoa hồng nhỏ, Vì có chúng em nên đời sống không già là 3 ca khúc dành cho thiếu nhi nổi tiếng và quen thuộc với mọi người của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã được ca sĩ Đức Tuấn lựa chọn cho sản phẩm âm nhạc đặc biệt lần này. Như hòn bi xanh, Em là hoa hồng nhỏ, Vì có chúng em nên đời sống không già là 3 ca khúc dành cho thiếu nhi nổi tiếng và quen thuộc với mọi người của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã được ca sĩ Đức Tuấn lựa chọn cho sản phẩm âm nhạc đặc biệt lần này.

Chia sẻ về lý do phát hành single, ca sĩ Đức Tuấn cho biết đây là món quà anh dành tặng các bé nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 sắp đến và cũng đồng thời dành tặng cho những người yêu nhạc Trịnh. Bên cạnh đó anh cũng cảm thấy rằng, các chương trình truyền hình dành cho trẻ em hiện nay đang vắng bóng dần những ca khúc phù hợp với các em, thay vào đó là những ca khúc người lớn, nên một phần nào đó anh cũng muốn nhắc nhớ mọi người về những bài hát hay, phù hợp với độ tuổi và tình cảm của các bé.

Thông qua sản phẩm âm nhạc này, nam ca sĩ mong muốn nhắc nhớ mọi người về những bài hát hay, phù hợp với độ tuổi và tình cảm của các bé thiếu nhi. Thông qua sản phẩm âm nhạc này, nam ca sĩ mong muốn nhắc nhớ mọi người về những bài hát hay, phù hợp với độ tuổi và tình cảm của các bé thiếu nhi.

MV được Đức Tuấn quay đơn giản tại phòng thu với sự hỗ trợ bè của các em thiếu nhi trong nhóm bè Sơn Ca. Những khoảnh khắc tự nhiên cùng tinh thần vui tươi, trẻ trung của Đức Tuấn cùng các bé đã tạo nên một liên khúc rộn rã, tràn đầy sắc màu và ý nghĩa, như niềm hy vọng mọi trẻ em sẽ luôn được sống vô tư, hồn nhiên trong tình yêu thương của tất cả mọi người.

Cùng xem những hình ảnh thú vị trong quá trình thực hiện dự án âm nhạc này của ca sĩ Đức Tuấn và các em thiếu nhi trong nhóm bè Sơn Ca:

Nam ca sĩ cùng các em nhỏ đã có những giờ phút thư giãn đặc biệt ngay trong quãng thời gian tham gia dự án. Nam ca sĩ cùng các em nhỏ đã có những giờ phút thư giãn đặc biệt ngay trong quãng thời gian tham gia dự án.

Đức Tuấn ra single nhạc Trịnh mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6 ảnh 3

Đức Tuấn ra single nhạc Trịnh mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6 ảnh 4Đức Tuấn ra single nhạc Trịnh mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6 ảnh 5Đức Tuấn ra single nhạc Trịnh mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6 ảnh 6Đức Tuấn ra single nhạc Trịnh mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6 ảnh 7

Không quên ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Không quên ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Đức Tuấn ra single nhạc Trịnh mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6 ảnh 9

>>> Xem thêm: Noo Phước Thịnh gây bất ngờ, lắng đọng với ‘Tự nguyện’ cùng Đức Tuấn