Đức Phúc bất ngờ xuất hiện trong đoạn clip được chính tay Dua Lipa đăng tải, màn hợp tác trong mơ sắp được diễn ra?

Đậu ĐậuĐăng lúc

Cộng đồng người hâm mộ Đức Phúc đã vô cùng xôn xao khi hình ảnh nam ca sĩ bất ngờ xuất hiện trong đoạn clip được chính tay Dua Lipa đăng tải trên một nền tảng mạng xã hội.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Đức Phúc đã vô cùng xôn xao khi hình ảnh nam ca sĩ bất ngờ xuất hiện trong đoạn clip được chính tay Dua Lipa đăng tải trên một nền tảng mạng xã hội. Cụ thể, câu chuyện này được phát hiện từ một người hâm mộ của Đức Phúc và nam ca sĩ cũng không giấu được sự háo hức, vui mừng nên đã chia sẻ lại ngay trên trang cá nhân. 

Trong đoạn clip được Dua Lipa chia sẻ, Đức Phúc xuất hiện cùng một số nhân vật khác nhưng nam ca sĩ vẫn nổi bần bật nhờ biểu cảm đáng yêu của mình. Rất nhiều khán giả sau đó đã vào kênh của Dua Lipa để giới thiệu về giọng ca Hơn cả yêu với mong muốn mọi người hãy thử tìm và nghe nhạc của Đức Phúc. 

Lý giải về việc Đức Phúc xuất hiện trong đoạn clip, nhiều người cho rằng đây có thể là một dự án quảng cáo đặc biệt nào đó. Tuy nhiên trùng hợp thế nào mà hình ảnh của Đức Phúc lại được chọn để đưa vào đoạn clip mà Dua Lipa chia sẻ. Mặc dù có thể Dua Lipa chưa nhận ra Đức Phúc, thế nhưng nam ca sĩ dường như vẫn cảm thấy rất vui. Nhiều khán giả còn bày tỏ mong muốn rằng Dua Lipa sẽ đọc bình luận và biết đến Đức Phúc, cũng như biết đến nhiều hơn về âm nhạc Việt Nam. 

Liệu với sự nhiệt tình từ khán giả, một ngày nào đó Dua Lipa sẽ biết đến Đức Phúc. Càng tuyệt vời hơn nếu như hai giọng ca này có cơ duyên hợp tác cùng nhau trong âm nhạc. Biết rằng sẽ rất khó, thế nhưng người hâm mộ vẫn cứ mong chờ thôi vì đâu ai biết trước được chuyện gì đúng không nào?

Xem thêm: Đức Phúc và Erik cover vũ đạo Dessert (DJ Hyo), Vietsub luôn tên bài hát khiến fan 'cạn lời'

BÀI VIẾT

Đậu Đậu