Âm Nhạc

Đức Phúc tự tin khoe giọng hát live, cover 'On The Ground' của Rosé trước hàng ngàn fan Hàn

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Đức Phúc một lần nữa thể hiện khả năng hát live tuyệt vời trước đông đảo fan quốc tế.

Có thể nói, Đức Phúc là một trong những ca sĩ Việt Nam được khán giả đánh giá rất cao về chất giọng của mình cũng như khả năng hát live. Điều này đã được anh chứng minh qua rất nhiều sân khấu trình diễn, những màn hát cover ngẫu hứng và nhận được rất nhiều tương tác.

Mới đây, khán giả Việt Nam đã vô cùng thích thú khi Đức Phúc tự tin khoe giọng hát live trước hàng ngàn fan Hàn thông qua ca khúc On The Ground của Rosé (BlackPink).

Đức Phúc tự tin khoe giọng hát live trước hàng ngàn fan Hàn thông qua ca khúc On The Ground của Rosé (BlackPink).

Cụ thể, mới đây, Đức Phúc vinh dự trở thành một trong số những ca sĩ trẻ Việt Nam tham dự sự kiện Simply Kpop Con-Tour 2021. Đây là sự kiện concert trực tuyến do Hàn Quốc thực hiện với sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ Kpop khác. Xuất hiện tại chương trình thông qua hình thức livetrseam trực tuyến, Đức Phúc đã khiến khán giả phấn khích khi lựa chọn cover On The Ground của Rosé.

Đức Phúc vinh dự trở thành một trong số những ca sĩ trẻ Việt Nam tham dự sự kiện Simply Kpop Con-Tour 2021.
Xuất hiện tại chương trình thông qua hình thức livetrseam trực tuyến, Đức Phúc đã khiến khán giả phấn khích khi lựa chọn cover On The Ground của Rosé.

Với chất giọng trầm bổng linh hoạt, Đức Phúc thể hiện nhẹ nhàng từng ca từ của bài hát On The Ground. Đoạn điệp khúc được nam ca sĩ dồn hết cảm xúc để thể hiện chân thật nhất và đã có pha lên nốt cao vô cùng ấn tượng. Các fan Kpop cũng như MC chương trình đã hết lời khen ngợi đối với màn cover này của Đức Phúc.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Đức Phúc trong thời gian tới!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN