Vừa qua, 1 đêm nhạc sôi động diễn ra tại TP HCM đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả trẻ. Cơn mưa như trút nước càng khiến các fan cuồng nhiệt trong từng màn trình diễn. Đức Phúc là nghệ sĩ được chờ đợi ở phần kết chương trình. Nam ca sĩ đã làm mới ca khúc quen thuộc Cũng đành thôi với bản phối “đầy lửa”. Đây cũng là lần đầu tiên Đức Phúc thể hiện khả năng vũ đạo của mình.

Đức Phúc xuất hiện trong tiếng hò reo của khán giả. Đức Phúc xuất hiện trong tiếng hò reo của khán giả.
Sau màn “đại tu nhan sắc”, học trò Mỹ Tâm ngày càng được “săn đón”. Sau màn “đại tu nhan sắc”, học trò Mỹ Tâm ngày càng được “săn đón”.
Ngoài những vũ đạo sôi động… Ngoài những vũ đạo sôi động…
Anh chàng còn cover những ca khúc quen thuộc: Em gái mưa, Khóc, Xe đạp. Anh chàng còn cover những ca khúc quen thuộc: Em gái mưa, Khóc, Xe đạp.
Vicky Nhung với Một nhà, Thèm yêu khiến khán giả chìm đắm trong không khí ngọt ngào dễ thương của những ngày vào thu. Vicky Nhung với Một nhà, Thèm yêu khiến khán giả chìm đắm trong không khí ngọt ngào dễ thương của những ngày vào thu.
Nữ ca sĩ cá tính di chuyển xuống giao lưu cùng người hâm mộ mặc cơn mưa tầm tã. Nữ ca sĩ cá tính di chuyển xuống giao lưu cùng người hâm mộ mặc cơn mưa tầm tã.
BigDaddy mang tới bản mashup cực chất Check Out The Bass. BigDaddy mang tới bản mashup cực chất Check Out The Bass.
Chương trình còn có sự góp mặt của cặp đôi Tim - Trương Quỳnh Anh. Chương trình còn có sự góp mặt của cặp đôi Tim - Trương Quỳnh Anh.
Nguồn năng lượng của nhóm nhạc tân binh P336 cũng khiến các fan như được sống lại thời áo trắng đến trường. Nguồn năng lượng của nhóm nhạc tân binh P336 cũng khiến các fan như được sống lại thời áo trắng đến trường.