Âm Nhạc

Đức Phúc khiến dân tình 'choáng váng' với kiểu tóc mới nhưng trông có sai không?

Thanh Phúc
Chia sẻ

Khá nhiều ý kiến được đưa ra xoay quanh kiểu tóc mới của Đức Phúc.

Mới đây, Đức Phúc đã thu hút khá nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng khi đăng tải hình ảnh khoe kiểu tóc mới trên trang cá nhân. Được biết, tạo hình này Đức Phúc sử dụng trong một đêm nhạc gần đây cùng với tham gia của người anh em Erik.

Cụ thể, nam ca sĩ đã quyết định từ bỏ mái tóc trước đây để chuyển hẳn sang kiểu tóc tết và bệnh thành búi vô cùng cá tính. Đây có lẽ là một trong những lần thay đổi hình ảnh táo bạo nhất của Đức Phúc từ trước đến nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể "ngấm" được sự thay đổi lần này của nam ca sĩ.

Đức Phúc khiến dân tình 'choáng váng' với kiểu tóc mới nhưng trông có sai không? Ảnh 1

Xem thêm: 'Choáng' với tạo hình tóc nửa vàng nửa hồng của Đức Phúc trong họp báo ra mắt MV 'Người ơi người ở đừng về'

Có người cho rằng, gương mặt Đức Phúc vốn mang nét khá hiền lành, nên khi để kiểu tóc này lại mang về tác dụng ngược. Trong khi đó, vẫn có những ý kiến ủng hộ cho sự thay đổi của Đức Phúc thay vì mãi trung thành với hình ảnh an toàn từ trước đến nay.

Đức Phúc khiến dân tình 'choáng váng' với kiểu tóc mới nhưng trông có sai không? Ảnh 2

Trước đó, Đức Phúc tại họp báo MV Người ơi người ở đừng về, nam ca sĩ khiến nhiều người không khỏi bị "choáng" vì mái tóc nổi "sương sương", pha trộn 2 màu vàng và hồng đậm. Cũng trong giai đoạn quảng bá sản phẩm, mái tóc này đã luôn đồng hành cùng Đức Phúc trong hầu hết các sự kiện.

Đức Phúc khiến dân tình 'choáng váng' với kiểu tóc mới nhưng trông có sai không? Ảnh 3

Xem thêm: 5 điểm cộng giúp 'Người ơi người ở đừng về' từ Đức Phúc được khán giả quan tâm giữa 'rừng' MV tình yêu của Vpop

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN