Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sau 7 năm hậu The Voice, Đức Phúc bất ngờ có chia sẻ gây chú ý gửi đến Mỹ Tâm

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đức Phúc được biết đến là một trong những cậu học trò tiêu biểu của Mỹ Tâm!

Nhắc đến 1 trong những cặp đôi thầy trò có tình cảm đẹp, gắn bó với nhau trong làng giải trí hiện nay thì không thể thiếu Mỹ Tâm và Đức Phúc. Cả hai nhận được nhiều sự ngưỡng mộ từ công chúng kể từ khi đồng hành cùng nhau tại cuộc thi The Voice năm 2015. Cho đến nay, dù ít gặp nhau do Mỹ Tâm và cả Đức Phúc đều bận rộn công việc, tuy nhiên nam ca sĩ vẫn dành nhiều lời tri ân gửi đến Mỹ Tâm mỗi khi có cơ hội chia sẻ.

Sau 7 năm hậu The Voice, Đức Phúc bất ngờ có chia sẻ gây chú ý gửi đến Mỹ Tâm Ảnh 1

Mới đây, Đức Phúc đã đăng tải một đoạn clip chia sẻ của mình lên trang Tik Tok cá nhân, cùng với đó nam ca sĩ cũng đính kèm dòng chú thích nhằm thể hiện tình cảm của mình đối với người Thầy cũ: "Con yêu Cô Tâm. Người mà con mãi biết ơn, trân trọng và là tấm gương để con noi theo học hỏi".

Sau 7 năm hậu The Voice, Đức Phúc bất ngờ có chia sẻ gây chú ý gửi đến Mỹ Tâm Ảnh 2

Theo đó, đoạn clip mà Đức Phúc đăng tải chính mà một chia sẻ của nam ca sĩ trong một chương trình: "Dấu mốc trong cuộc đời không thể nào em có thể quên được Giọng hát Việt năm 2015. Em thấy trong cuộc đời này mình rất may mắn khi gặp được những người vô cùng tuyệt vời, và đặc biệt người đó không thể nào thiếu cô Mỹ Tâm. 

Vì em nhớ trong khoảng thời gian đấy khi em càng đi tiếp (liên tục lọt vào các vòng sau của chương trình The Voice 2015) thì em thấy một mình cô Tâm phải chống chọi lại hết với rất nhiều người khác cả cư dân mạng. Một mình cô Tâm bảo vệ em qua tất cả các sóng gió, làm sao để giữ được cho em một sự hồn nhiên nhất có thể để em thi thôi, không cần quan tâm đến tất cả những thứ bên ngoài.

Sau 7 năm hậu The Voice, Đức Phúc bất ngờ có chia sẻ gây chú ý gửi đến Mỹ Tâm Ảnh 3

Con chỉ cần tập trung vào giọng hát, con chỉ cần tập trung để có thể làm sao mà hát thật hay nhất và trình diễn cho phần thi của mình thật là hay nhất,..."

Những chia sẻ của Đức Phúc khiến khán gia vô cùng ngưỡng mộ trước tình cảm mà anh chàng dành cho người Thầy của mình, và càng xuýt xoa hơn trước sự quan tâm, cái tâm người Thầy của Mỹ Tâm. Đồng thời, khán giả cũng hi vọng hai cô trò sẽ sớm có một sân khấu biểu diễn cùng nhau trong tương lai. 

Sau 7 năm hậu The Voice, Đức Phúc bất ngờ có chia sẻ gây chú ý gửi đến Mỹ Tâm Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN