Âm Nhạc

Dân tình trầm trồ với màn bắn tiếng Anh cực xịn của Đức Phúc khi thử làm biên tập viên

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Màn bắn tiếng Anh siêu đỉnh này của Đức Phúc nhận được nhiều sự chú ý.

Trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, hoạt động rất được các nghệ sĩ, ca sĩ yêu thích đó chính là quay video Tik Tok. Và Đức Phúc cũng không ngoại lệ khi mang đến cho fan rất nhiều video thú vị. Mới đây, dân tình đã không khỏi trầm trồ với đoạn clip Đức Phúc bắn tiếng Anh cực xịn khi thử làm biên tập viên.

Clip Đức Phúc bắn tiếng Anh cực xịn khi thử làm biên tập viên được dân mạng chú ý mạnh mẽ.

Theo đó, mới đây, Đức Phúc đã thực hiện một thử thách vô cùng thú vị trên Tik Tok đó là thử làm biên tập viên tiếng Anh. Người chơi sẽ đọc theo những dòng chữ chạy trên prompter như một biên tập viên dẫn tin thực thụ. Và Đức Phúc đã nhập cuộc thử thách này với chiếc clip rất mượt mà. 

Đức Phúc.

Đức Phúc diện vest bảnh trai, chỉn chu hệt như sắp được lên dẫn chương trình. Một đoạn văn bản tiếng Anh liên tiếp xuất hiện trên máy chạy chữ với tốc độ nhanh nhưng không làm khó được nam ca sĩ. Anh chàng đọc theo kịp và không hề vấp vị trí nào. Thậm chí phát âm cũng rất rõ ràng, rành mạch. 

Từ đoạn clip nhỏ này cho thấy khả năng tiếng Anh của Đức Phúc cũng "rất gì và này nọ". Đọc với tốc độ nhanh mà không vấp, tròn vành rõ chữ là một điều không dễ với nhiều người. Và để có được chiếc clip mượt mà thế này Đức Phúc cũng đã phải tập luyện không ít lần. Nam ca sĩ cũng cho biết ngày trước mình cũng từng có ước mơ làm biên tập viên nhưng không ngờ giờ lại làm ca sĩ. 

Đức Phúc cũng cho biết ngày trước mình từng có ước mơ làm biên tập viên.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Đức Phúc!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN