Sau ca khúc Swan Song ra mắt vào đầu năm 2019 nhưng không tạo được tiếng vang lớn, Dua Lipa “ẩn mình” suốt thời gian qua. Và cuối cùng, cô nàng cũng sắp có màn “phục thù” trở lại đường đua âm nhạc vào cuối năm nay.

Swan Song của Dua Lipa ra mắt vào đầu năm nay không được mọi người đánh giá cao.

Mới đây, Dua Lipa đã chia sẻ với mọi người về dự định sắp tới của mình. Được biết cô nàng đang cố gắng ra mắt sản phẩm mới vào cuối năm 2019. Lần này, từ âm nhạc đến hình tượng sẽ hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, nữ ngôi sao có khả năng cao sẽ đồng hành cùng Dua Lipa trong dự ắn sắp tới chính là “cô nàng lắm chiêu” Miley Cyrus! Nhiều người đã tỏ ra thích thú khi nhận được thông tin này bởi lẽ sẽ rất hợp khi hai cô nàng có giọng hát cá tính cùng song ca với nhau.

Miley Cyrus có khả năng cao sẽ góp giọng trong ca khúc sắp tới của Dua Lipa. Miley Cyrus có khả năng cao sẽ góp giọng trong ca khúc sắp tới của Dua Lipa.

Được biết, trước đó Dua Lipa cũng đã đánh tiếng về album phòng thu thứ hai sẽ được “lên kệ” vào cuối năm nay. Dua Lipa cũng không ngần ngại chia sẻ về dòng nhạc chủ đạo trong album lần này sẽ là Nostalgic pop, một thể loại nhạc pop cổ điển và khá “xưa ơi là xưa”.

Bạn có trông chờ màn tái xuất của cô nàng này? Bạn có trông chờ màn tái xuất của cô nàng này?

Năm nay, Miley Cyrus có vẻ “bội thu” hơn hẳn khi nhận được khá nhiều lời mời hợp tác từ những ngôi sao tên tuổi. Vậy là cuối năm nay, người hâm mộ sẽ được thưởng thức giọng ca của Miley qua hai sản phẩm âm nhạc của Shawn Mendes và Dua Lipa. Bạn trông chờ màn hợp tác nào hơn?