Âm Nhạc

Dự thảm đỏ American Music Awards, BTS mất điểm vì trang phục nhăn nhúm, ống quần 'quét sàn'

An Nhiên
Chia sẻ

Nhiều người tỏ vẻ thất vọng với bộ cánh dự thảm đỏ của nhóm.

AMAs 2021 (American Music Awards) - Giải thưởng Âm nhạc Hoa Kỳ thường niên lần thứ 49 được tổ chức tại Nhà hát Microsoft - Los Angeles hiện thu hút nhiều sự quan tâm và chú ý của khán giả khắp thế giới. Những gương mặt đầu tiên xuất hiện trên thảm đỏ cũng nhanh chóng gây ấn tượng với những bộ cánh độc đáo.

Olivia Godrigo gợi cảm trong chiếc đầm xuyên thấu.
Host Cardi B cùng style "mặt nạ vàng" có một không hai.

Ngay khi BTS xuất hiện, sự quan tâm của người hâm mộ cũng đổ dồn về 7 thành viên. Tuy nhiên, trang phục thảm đỏ của nhóm lại vấp phải sự chê bai dữ dội. Theo đó, các thành viên đều diện trang phục của Louis Vuitton với tông màu xám - đen chủ đạo. 

Trong nhiều phần phỏng vấn, cư dân mạng được dịp chiêm ngưỡng kĩ hơn bộ cánh của từng thành viên. Nhiều người nhận ra rằng phần ống quần quá dài, chạm đất tạo cảm giác xộc xệch, trang phục cũng nhăn nhúm, cách phối màu có phần không đẹp, nhìn chung tổng thể không hợp với phong cách của BTS.

Từng bị phàn nàn nhiều về vấn đề này, ấy vậy công ty của nhóm vẫn không hề có động thái thay đổi nào khiến phần nhìn của BTS trở nên lung linh hơn. Cư dân mạng thở dài ngao ngán và nhận xét:

- Thấy nhóm mặc mấy kiểu vest đẹp nhất chắc được cái hôm đi với tổng thống, cái mà vest đen hết ấy với outfit Boy With Luv, nhìn còn đúng chiều cao với đẹp. Còn lại đúng chán luôn.

- Mình không hề anti mà cũng không support nhóm này, nhưng nhìn mặc đồ xấu thật. Mất điểm nhất là quần áo, nhìn trông cứ nhăn nhúm. Mà sao stylist nhóm này mê quần ống loe thế nhỉ, kiểu nhóm này tỉ lệ cơ thể không đẹp lắm mà mặc quần ống loe trông cứ kì kì, đã thế sang bên trời Tây toàn mấy ông nhiếp ảnh cao to chụp nên nhìn còn có 1 mẩu luôn á. Nói chung là do mặc xấu thôi chứ nhìn người mẫu của hãng mặc thì mê lắm.

- Đã không cao cho lắm rồi còn quất quả quần ống loe.

- Sao lúc nào stylist cũng cho BTS mặc quần ống loe dài tới tận sàn vậy trời. Xem phần trên rõ ổn mà tới cái quần chán thiệt, phải chi nó vừa vặn với cái người là nhìn gọn gàng đẹp trai hơn biết bao nhiêu.

- Tại sao cứ quần loe vậy trời, áo vest thì lại làm kiểu ngắn cụt ngủn, chất liệu thì không đứng form, phối màu sến sẩm.

- Không thể hiểu nổi style này.

- Trông dìm dáng xấu thật luôn ấy chứ...

BTS bị chê vì trang phục dự sự kiện.
Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN