Hiếm khi nào người hâm mộ được chứng kiến một “trận chiến” trên Kpop mà phần thắng lại nghiêng về phía ca sĩ solo chứ không phải những idol group như thường thấy. Cũng phải thôi, bởi vì đối thủ đáng gờm nhất chính là cô nàng thủ lĩnh SNSD - Kim Taeyeon.

Kpop tuần qua còn đánh dấu sự tái xuất của hàng loạt cái tên như Kim Donghan, Grace, Minseo,… Đại diện phía nhóm nhạc chỉ có boygroup xuất thân từ CUBE Entertainment - 7 anh chàng BTOB.

BTOB trở lại với Kpop bằng bài hát Only One For Me đậm chất mùa hè. BTOB trở lại với Kpop bằng bài hát Only One For Me đậm chất mùa hè.
Taeyeon dành tặng cho fan một món quà đặc biệt là album Something New. Taeyeon dành tặng cho fan một món quà đặc biệt là album Something New.
Kim Donghan debut solo với mini album D-Day và bài hát chủ đề Sunset. Kim Donghan debut solo với mini album D-Day và bài hát chủ đề Sunset.
Cô nàng rapper Grace bất ngờ “đánh úp” fan bằng ca khúc Because of You do chính cô viết nên. Cô nàng rapper Grace bất ngờ “đánh úp” fan bằng ca khúc Because of You do chính cô viết nên.
Minseo “lột xác” chóng mặt với Is Who. Minseo “lột xác” chóng mặt với Is Who.
Thành viên Block B - Park Kyung tái xuất bằng sáng tác của mình mang tên Instant. Thành viên Block B - Park Kyung tái xuất bằng sáng tác của mình mang tên Instant.
Cựu thành viên HISTORY - Nano bắt tay cùng cô nàng Yezi cho ra mắt Maladjustment. Cựu thành viên HISTORY - Nano bắt tay cùng cô nàng Yezi cho ra mắt Maladjustment.

Và ngay khi bài viết MV Kpop tuần qua: Kim Taeyeon dẫn đầu dàn ca sĩ solo hùng hậu 'đối đầu' với BTOB được lên sóng, đọc giả của SAOstar đã nhanh chóng chọn ra bài hát yêu thích nhất của mình.

Và đây là kết quả, cô nàng Taeyeon chiến thắng áp đảo các đối thủ khác. Và đây là kết quả, cô nàng Taeyeon chiến thắng áp đảo các đối thủ khác.
Mặc dù thành tích nhạc số của Something New không mấy ấn tượng nhưng nhờ lượng fan hùng hậu nên Taeyeon vẫn dễ dàng vượt mặt các nghệ sĩ khác. Trong hình là thứ hạng debut của Something New trên BXH. Mặc dù thành tích nhạc số của Something New không mấy ấn tượng nhưng nhờ lượng fan hùng hậu nên Taeyeon vẫn dễ dàng vượt mặt các nghệ sĩ khác. Trong hình là thứ hạng debut của Something New trên BXH.
Còn đây là thứ hạng cập nhật vào ngày 22/6, lúc 12 giờ trưa (giờ Hàn). Có lẽ vì Taeyeon không quảng bá bài hát mới nên chuyện thành tích cũng bị ảnh hưởng phần nào. Còn đây là thứ hạng cập nhật vào ngày 22/6, lúc 12 giờ trưa (giờ Hàn). Có lẽ vì Taeyeon không quảng bá bài hát mới nên chuyện thành tích cũng bị ảnh hưởng phần nào.

MV Something New