Lâu nay, chúng ta đã chẳng còn lạ gì lịch hoạt động dày đặc của các thần tượng Kpop từ năm này qua tháng khác. Thế nhưng nhìn vào tần suất làm việc của cô nàng Taeyeon (SNSD) trong 2 năm 2015 và 2016, nhiều người vẫn không khỏi ngạc nhiên khi nữ ca sĩ tháng nào cũng “lên đĩa”.

Lịch làm việc trải dài qua năm tháng của thủ lĩnh “nhóm nhạc quốc dân”. Lịch làm việc trải dài qua năm tháng của thủ lĩnh “nhóm nhạc quốc dân”.
Dù là sản phẩm solo, hợp tác hay hoạt động nhóm thì Taeyeon cũng hiếm khi có được giây phút thảnh thơi trong năm. Dù là sản phẩm solo, hợp tác hay hoạt động nhóm thì Taeyeon cũng hiếm khi có được giây phút thảnh thơi trong năm.

All With You - bản nhạc phim vừa phát hành cách đây ít ngày của Taeyeon.

Why - single solo “gây bão” mùa hè.

Cụ thể, Taeyeon hiếm có thời gian thảnh thơi với hàng tá hoạt động từ solo, comeback nhóm, nghệ sĩ khách mời, solo concert, concert nhóm và rất nhiều lịch trình riêng lẻ khác. Tháng nào cái tên Taeyeon cũng xuất hiện không bằng cách này thì cách khác. Và đó cũng chính là lý do biệt danh “Taeyeon định kỳ” ra đời.

Cô gái bé nhỏ này được đặt biệt danh “Taeyeon định kỳ” vì tần suất hoạt động chóng mặt. Cô gái bé nhỏ này được đặt biệt danh “Taeyeon định kỳ” vì tần suất hoạt động chóng mặt.

Một số bình luận của cư dân mạng về chủ đề này:

- Đứa trẻ của tôi đã vất vả rồi.

- Taeyeon đã phải đối mặt với nhiều khó khăn rồi. Giữ sức khỏe nhé.

- Lịch trình khủng thế chắc là mệt mỏi lắm.

- Taengoo à, khó khăn lắm phải không, mình vẫn đang nhớ cậu không ngừng này.

- Taeyeon à, cậu làm việc nhiều quá.

- Wao cô ấy năng nổ quá chừng luôn.

- Taeyeon đáng thương. Rất vui vì luôn được thấy gương mặt ấy thường xuyên nhưng đừng để bị ốm nhé.

- Taeyeon của chúng ta chẳng có lấy một phút thảnh thơi nhưng tôi lại nhớ cậu ấy rồi.

- Taengoo đúng là thánh. Tôi luôn biết ơn vì điều đó.

- Thật hạnh phúc vì được nghe giọng cô ấy thường xuyên.

- Như mong đợi, Taegoo thần thánh. Mừng muốn chết khi thấy chị ấy làm việc chăm chỉ nhưng phải biết đặt sức khỏe lên hàng đầu nhé… Không thể ngừng lo lắng.

- Vất vả nhiều rồi, giờ mà được nghỉ ngơi nữa thì tuyệt.