Dù vẫn còn tận 6 tháng nữa các lễ trao giải cuối năm mới diễn ra nhưng từ bây giờ, người hâm mộ đã cùng nhau bình luận, dự đoán chủ nhân của chiếc cúp Daesang cao quý. Cư dân mạng liệt kê ra 2 cái tên nổi bật nhất tính tới thời điểm bây giờ là BTS iKON - 2 boygroup có đầy đủ yếu tố về thành tích nhạc số, album, độ phủ sóng… để chiến thắng Daesang.

Fan Kpop chắc chắn không thể quên iKON đã bùng nổ như thế nào khi tung ra Love Scenario vào đầu năm 2018. Bài hát này giúp nhóm trở thành một trong những idol group đầu tiên có được chứng nhận danh hiệu Perfect AllKill (sau khi iChart đổi cơ cấu BXH âm nhạc). Fan Kpop chắc chắn không thể quên iKON đã bùng nổ như thế nào khi tung ra Love Scenario vào đầu năm 2018. Bài hát này giúp nhóm trở thành một trong những idol group đầu tiên có được chứng nhận danh hiệu Perfect AllKill (sau khi iChart đổi cơ cấu BXH âm nhạc).
Mới đây, Genie đã chọn Love Scenario là ca khúc nổi bật nhất nửa đầu năm 2018. Mới đây, Genie đã chọn Love Scenario ca khúc nổi bật nhất nửa đầu năm 2018.

Love Scenario

Có lẽ không cần phải bàn cãi về sức ảnh hưởng của boygroup đến từ nhà Big Hit. BTS chỉ quảng bá Fake Love trên các chương trình âm nhạc trong 2 tuần và trong thời gian đó, không ai có thế chạm tới chiếc cúp No.1 ngoài nhóm. Có lẽ không cần phải bàn cãi về sức ảnh hưởng của boygroup đến từ nhà Big Hit. BTS chỉ quảng bá Fake Love trên các chương trình âm nhạc trong 2 tuần và trong thời gian đó, không ai có thế chạm tới chiếc cúp No.1 ngoài nhóm.
Không chỉ “gây bão” ở quê nhà, BTS còn chiếm sóng luôn cả thị trường quốc tế, lập nên nhiều kỉ lục tại Billboard. Không chỉ “gây bão” ở quê nhà, BTS còn chiếm sóng luôn cả thị trường quốc tế, lập nên nhiều kỉ lục tại Billboard.

MV Fake Love

Bên cạnh iKON và BTS, cư dân mạng cũng mỉa mai gọi tên Nilo như một “ứng cử viên sáng giá” cho giải thưởng Daesang. Bởi vì nam ca sĩ này đã từng đánh bại TWICE, Winner… trên BXH nhờ gian lận. Bên cạnh iKON và BTS, cư dân mạng cũng mỉa mai gọi tên Nilo như một “ứng cử viên sáng giá” cho giải thưởng Daesang. Bởi vì nam ca sĩ này đã từng đánh bại TWICE, Winner… trên BXH nhờ gian lận.

- Tôi nghĩ Daesang sẽ về tay BTS.

- “Quái vật nhạc số” Nilo nhé.

- Chắc là BTS rồi, còn lại thì không chắc lắm. Năm ngoái Winner làm ăn tốt thế mà cũng có được đâu.

- BTS, còn iKON thì hên xui.

- Nilo thì sao? Anh ta đánh bại TWICE, BigBang, Winner, EXO-CBX mà.

- BTS hoặc iKON thôi, trừ khi nửa cuối năm nay có bài hát nào đó tạo bão như kiểu Gangnam Style thì mới thay đổi.

- Nilo thắng Digital Daesang, iKON thắng Best Song và BTS thắng Physical Daesang.