Mới đây, hệ thống Gaon vừa đưa ra kết quả trên các bảng xếp hạng trong tuần từ ngày 25/3 đến 31/3. Bất ngờ, Big Bang trong lúc thực hiện nghĩa vụ quân sự vẫn vững vàng “thâu tóm” vị trí đầu trên 3 mảng: Digital, Download và Streaming của Gaon chart với Flower Road. Điều này khiến cộng đồng V.I.P hết sức phấn khích cũng như một lần nữa khẳng định vị thế “ông hoàng” của Big Bang trong làng Kpop.

Ca khúc được phát hành ngay ngày thành viên Daesung nhập ngũ (13/3), tuy không quảng bá rầm rộ nhưng Flower Road vẫn công phá liên hoàn nhiều bảng xếp hạng trong và ngoài nước. Ca khúc được phát hành ngay ngày thành viên Daesung nhập ngũ (13/3), tuy không quảng bá rầm rộ nhưng Flower Road vẫn công phá liên hoàn nhiều bảng xếp hạng trong và ngoài nước.

Flower Road - giai điệu cùng ca từ hàm chứa vô vàn cảm xúc. Đây là lời chia tay cũng là lời hứa hẹn cho cuộc gặp gỡ tiếp theo khi mùa hoa nở của các chàng trai.

Cụ thể, Big Bang đứng đầu bảng xếp hạng digital (doanh số bài hát được bán ra trên thông qua các dịch vụ phát hành như iTunes) trong tuần thứ 3 liên tiếp. Cụ thể, Big Bang đứng đầu bảng xếp hạng digital (doanh số bài hát được bán ra trên thông qua các dịch vụ phát hành như iTunes) trong tuần thứ 3 liên tiếp.
Về lượng download nhạc Flower Road vẫn chiếm ngay vị trí số 1. Về lượng download nhạc Flower Road vẫn chiếm ngay vị trí số 1.
Và cả mảng streaming, những “ông hoàng Kpop” vẫn “chễm chệ” ngồi đầu bảng. Và cả mảng streaming, những “ông hoàng Kpop” vẫn “chễm chệ” ngồi đầu bảng.

Bên cạnh đó, Flower Road của Big Bang cũng về vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng lượng tiêu thụ bài hát được cài làm nhạc chuông, nhạc chờ.

Gaon Mobile chart Gaon Mobile chart