Mới đây, Hương Giang đã bất ngờ thay đổi avatar facebook của mình bằng một dòng chữ đầy ẩn ý khiến nhiều người xôn xao. Cụ thể, nội dung của  dòng chữ đó là: “Làm quái gì có “Tình bạn thân khác giới” trên đời!”. Rất nhiều khán giả đã tỏ ra không hiểu trước động thái này của Hương Giang, nhưng một số khác nhanh chóng suy đoán rằng đây chắc chắn là một trong những manh mối đầu tiên mở đầu cho phần 3 của series #ADODDA.

 Hương Giang bất ngờ thay avatar của mình bằng một câu nói đầy ẩn ý. Hương Giang bất ngờ thay avatar của mình bằng một câu nói đầy ẩn ý.

Nếu như Hương Giang có “uất ức” ai đó thì chỉ cần một status “nhẹ” trên trang cá nhân là được, có cần nhất thiết phải thay thế một chiếc avatar to tướng như vậy không? Thời điểm cách đây vài tuần, khán giả đã rất xôn xao về việc người mẫu Philip Thinroj  bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam, ngoài việc tham gia một số quảng cáo tại đây thì fan của Hương Giang đã đặt ra giả thiết rằng anh chàng đã tiện thể quay luôn phần 3 của #ADODDA trước khi trở về Thái Lan.

 Cách đây không lâu, Philip Thinroj đã bất ngờ sang Việt nam, dấy lên tin đồn cho việc anh đang cùng Hương Giang thực hiện những cảnh quay cho phần 3 của #ADODDA. Cách đây không lâu, Philip Thinroj đã bất ngờ sang Việt nam, dấy lên tin đồn cho việc anh đang cùng Hương Giang thực hiện những cảnh quay cho phần 3 của #ADODDA.

Rất nhiều khán giả đã vào bài đăng của Hương Giang để hóng hớt thông tin từ cô nàng, hàng loạt bình luận thắc mắc về phần 3 của #ADODDA đã được đặt ra:

“Sản phẩm mới hả chị?”.

– “Tựa #ADODDA phần 3?”.

– “Có khi nào là manh mối để ả phần 3 không?”.

– “Câu mở đầu cho #ADODDA phần 3”.

– “Chuẩn bị ra MV mới chăng?”.

– “Chắc chắn là #ADODDA phần 3 rồi”.

 Nhiều người tin rằng đây chính là “thính” của cô nàng cho phần 3 của #ADODDA. Nhiều người tin rằng đây chính là “thính” của cô nàng cho phần 3 của #ADODDA.

Có thể thấy, khán giả đang rất nóng lòng để được xem diễn biến tiếp theo của #ADODDA phần 3 khi mà ở phần trước, một cái kết lửng lơ được đặt ra khiến nhiều người không khỏi “khó chịu”. Nếu đúng như những gì khán giả suy đoán rằng đây sẽ là một câu thoại đắt giá trong phần 3, thì có thể thấy được “mùi” drama vô cùng nặng nề không kém gì những sản phẩm tiền truyện.

 Hy vọng Hương Giang sẽ tiếp tục mang đến một câu chuyện drama không kém hai phần trước. Hy vọng Hương Giang sẽ tiếp tục mang đến một câu chuyện drama không kém hai phần trước.

Hy vọng trước sự nôn nóng và chờ đợi từ khán giả, Hương Giang và ê kíp của mình sẽ “nhanh nhanh” cho ra mắt phần 3 của #ADODDA để cho fan của mình không còn phải đoán già đoán non nữa.

Xem thêm: Những MV của Hương Giang