Chiều 22/10 rất đông người hâm mộ đã có mặt tại buổi offline đầu tiên của nhóm nhạc teen đông nhất Việt Nam P336, đồng thời các fan đã gửi tặng nhiều lời chúc tốt đẹp đến với Mon Hoàng Anh (Á quân The Voice Kids năm 2014) - một trong những thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm.

Sau khi ra mắt vào 6/2017, P336 đã có nhiều sản phẩm âm nhạc thu hút được sự quan tâm của các khán giả tuổi teen đáng kể đến như: Bống bống bang bang phiên bản tiếng Nhật, Đừng ngại ngùng - Don’t Be Shy,… Những ca khúc sôi động này cũng được P336 trình diễn trong buổi offline đầu tiên của nhóm.

Hoàng Anh rạng rỡ trong ngày sinh nhật bên những người bạn P336. Hoàng Anh rạng rỡ trong ngày sinh nhật bên những người bạn P336.
Cậu bé Doraemon tóc xù ngày nào ngày càng trưởng thành. Cậu bé Doraemon tóc xù ngày nào ngày càng trưởng thành.
Đây cũng là cơ hội để cậu bé này và các thành viên P336 giao lưu gần gũi bên người hâm mộ. Đây cũng là cơ hội để cậu bé này và các thành viên P336 giao lưu gần gũi bên người hâm mộ.
Khoảnh khắc cực nhắng của nhóm nhạc teen đông nhất Việt Nam. Khoảnh khắc cực nhắng của nhóm nhạc teen đông nhất Việt Nam.

Được biết đến là nhóm nhạc teen đông nhất Việt Nam với số lượng thành viên lên đến con số 10, P336 có lợi thế bởi các thành viên có thể linh động kết hợp với nhau để tạo thành những nhóm nhỏ (Unit). Các “Unit” của P336 bao gồm: P336 Teens, P336 Kids, P336 unit 4,… lần lượt biểu diễn các tiết mục đặc biệt như dance cover, rap, beatbox…

Nhóm đã mang tới những màn trình diễn tràn đầy sức trẻ. Nhóm đã mang tới những màn trình diễn tràn đầy sức trẻ.
Cùng xem 1 số hình ảnh khác từ buổi này… Cùng xem 1 số hình ảnh khác từ buổi này…

Doraemon tóc xù Hoàng Anh cực nhắng trong tiệc sinh nhật cùng nhóm nhạc teenDoraemon tóc xù Hoàng Anh cực nhắng trong tiệc sinh nhật cùng nhóm nhạc teen