Sau nhiều ngày “thả thính” người hâm mộ tin tức cũng như những teaser cực xịn, sản phẩm âm nhạc Don't Need Your Love của NCT Dream và HRVY chính thức ra lò. Tuy chỉ là sản phẩm âm nhạc trong dự án SM Station nhưng ca khúc cũng như MV Don't Need Your Love rất được các fan đón nhận.

 Don't Need Your Love của NCT Dream và HRVY chính thức ra lò. Don't Need Your Love của NCT Dream và HRVY chính thức ra lò.

Don't Need Your Love của NCT Dream và HRVY chính thức ra lò đã làm người hâm mộ nhớ nhung bởi hình ảnh “nam thần vạn người mê” đầy cá tính của các chàng trai. MV Don't Need Your Love thể hiện khá tốt tinh thần của bài hát. Nghệ sĩ US - UK HRVY lẫn cả nhóm NCT Dream đã có những khung hình cực kì đẹp mắt, vừa thể hiện được tính cách của từng nghệ sĩ vừa có sự kết nối giữa nhóm và HRVY.

 Nhóm NCT Dream trong MV. Nhóm NCT Dream trong MV.
 Chàng nghệ sĩ US - UK HRVY. Chàng nghệ sĩ US - UK HRVY.

MV Don't Need Your Love của NCT Dream và HRVY.

Tên bài hát tuy có chút “đau buồn” nhưng giai điệu lại vô cùng sôi động bắt tai. Chất nhạc được phối vô cùng thịnh hành phối hợp cùng với vũ đạo dễ thương. Tất cả đã tạo nên một bản kết hợp giữa NCT Dream và HRVY vô cùng tuyệt vời. Don't Need Your Love của NCT Dream và HRVY chính thức ra lò đã thật sự chinh phục trái tim các fan.

 Nhóm NCT Dream và HRVY. Nhóm NCT Dream và HRVY.

Hãy cùng ủng hộ Don't Need Your Love của NCT Dream và HRVY nhé!