Vừa qua, thông tin chàng center quốc dân Kang Daniel hẹn hò cùng trưởng nhóm Jihyo (Twice) đã làm người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Cả hai được Dispatch phát hiện bắt đầu mối quan hệ từ đầu năm 2019 và thường gặp gỡ tại khu nhà riêng của Kang Daniel. Tin tức bất ngờ này nhanh chóng nhận lại hai luồng ý kiến trái chiều, người thì vô cùng ủng hộ chúc phúc cặp đôi. Thế nhưng một số lại phản đối và có những lời chỉ trích nặng nề dành cho cả hai, đặc biệt là Daniel.

 Động thái đầu tiên của Kang Daniel sau tin hẹn hò chính là viết tâm thư gửi fan đăng lên trang chủ dành riêng cho fan của mình. Đoạn thư được fan dịch sang tiếng Anh. Động thái đầu tiên của Kang Daniel sau tin hẹn hò chính là viết tâm thư gửi fan đăng lên trang chủ dành riêng cho fan của mình. Đoạn thư được fan dịch sang tiếng Anh.
 Center quốc dân Kang Daniel. Center quốc dân Kang Daniel.

Đứng trước dư luận như thế, các fan cũng đã không khỏi lo lắng cho anh chàng Kang Daniel. Hiểu được tình hình hiện tại, động thái đầu tiên của Kang Daniel sau tin hẹn hò chính là viết tâm thư gửi fan đăng lên trang chủ dành riêng cho fan của mình. Trong thư Daniel đã chia sẻ rất nhiều điều và đặc biệt lời lời xin lỗi khiến fan không thể bồi hồi. “Lời đầu tiên tôi thành thật xin lỗi vì đã để các bạn nhận được thông tin bất ngờ vào buổi sáng như thế. Suốt hôm nay tôi đã không thể làm được gì, nên muộn thế này tôi mới tìm đến mọi người để gửi lời xin lỗi. Thật sự xin lỗi vì đã không thông báo trước với các bạn và xin lỗi nhiều hơn nữa vì đã khiến ngày hôm nay của mọi người đều phải quẩn quanh về tin tức này của tôi“.

 Anh chàng Kang Daniel. Anh chàng Kang Daniel.

Anh chàng cũng chia sẻ rất nhiều về những gì đã trải qua thời gian vừa rồi. Đặc biệt hơn hết, Daniel vẫn không ngừng khẳng định vai trò của người hâm mộ đối với sự thành công của anh ngày hôm nay. Daniel chia sẻ: “Có đôi khi những khó khăn khiến tôi cảm thấy bất lực nhưng điều khiến tôi tiếp tục bước đi chính là nhờ người hâm mộ của mình. Đó là chuyện mà tôi nhất định phải thổ lộ với mọi người… Mọi người cũng đã vì tôi mà chịu đựng không ít những bài báo tiêu cực, những lời phán xét khó nghe và cả khoảng thời gian tôi không thể xuất hiện. Những tình cảm ấy chính là điều giúp tôi vượt qua mọi thứ. Tôi thật rất cảm ơn các bạn“.

 Kang Daniel rất biết ơn fan luôn ủng hộ mình. Kang Daniel rất biết ơn fan luôn ủng hộ mình.

Tôi nghĩ rằng để báo đáp lại tình cảm này của fan, mình cần nỗ lực thêm nhiều hơn nữa. Đó không chỉ đơn thuần là nhiệm vụ mà cũng chính là điều tôi luôn muốn được làm cho fan. Tôi sẽ trở thành một nghệ sĩ Kang Daniel mang đến nhiều hơn nữa hình ảnh tốt đẹp đến công chúng và đặc biệt là các fan để báo đáp lại tấm chân tình của họ. Tôi rất biết ơn fan của mình, tôi thật sự đã nhận được không ít thứ từ họ” – Kang Daniel trấn an tâm lý fan với những bày tỏ về tương lai sắp tới. Chốt thư, anh chàng còn khiến fan cảm động bởi câu nói “Ngày mai nhất định tôi sẽ là một Kang Daniel tốt hơn Kang Daniel của hôm nay“.

 Mong rằng fan sẽ thông cảm cho anh chàng và tiếp tục ủng hộ Daniel. Mong rằng fan sẽ thông cảm cho anh chàng và tiếp tục ủng hộ Daniel.

MV debut của Kang Daniel – What Are You Up To.

Với động thái đầu tiên của Kang Daniel sau tin hẹn hò, mong rằng các fan sẽ yêu thương anh chàng nhiều hơn và vẫn ủng hộ Daniel trong con đường sắp tới!