Mới đây, phía Đông Nhi vừa chính thức xác nhận việc cô sẽ tham gia Asia Song Festival 2017. Như vậy sau Mỹ Tâm, Hồ Quỳnh Hương, Noo Phước Thịnh,… giọng ca Bad Boy sẽ là gương mặt đại diện Việt Nam tiếp theo tham gia sự kiện âm nhạc đình đám này. Năm nay, các nghệ sĩ xứ Kim chi góp mặt tại Asia Song Festival gồm có: EXO, Taeyeon (SNSD), Mamamoo,…

Sau khi tin tức được công bố, đại diện 6th Sense Entertainment xác nhận: “Nhận được lời mời từ V Live và Ban tổ chức của Asia Song Festival, Đông Nhi rất vui mừng và hãnh diện khi trở thành nghệ sĩ đại diện cho Việt Nam tham gia sân khấu của châu Á năm 2017 này. Chúng tôi sẽ đem hết sức mình cũng như có sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng để mang lại những màn trình diễn đầy màu sắc và tràn ngập niềm tự hào Việt Nam tại nước bạn”.

Đông Nhi xác nhận biểu diễn tại Asia Song Festival 2017. Đông Nhi xác nhận biểu diễn tại Asia Song Festival 2017.
Đứng chung sân khấu với EXO. Đứng chung sân khấu với EXO.
Taeyeon (SNSD) Taeyeon (SNSD)

Đông Nhi chia sẻ: “Đây thật sự là một cơ hội thú vị để Nhi có thể góp phần giới thiệu âm nhạc Việt Nam đến bạn bè Quốc tế, cũng như học hỏi thêm nền công nghiệp âm nhạc ở nước bạn. Khi đã nhận lời mời, chắc chắn Nhi sẽ có sự chuẩn bị và đầu tư để mang đến một sân khấu ấn tượng nhất dành tặng cho tất cả mọi người, đặc biệt là những ai đã ủng hộ và chờ đợi Nhi”.

“Chắc chắn Đông Nhi sẽ có sự chuẩn bị và đầu tư để mang đến một sân khấu ấn tượng nhất“. Chắc chắn Đông Nhi sẽ có sự chuẩn bị và đầu tư để mang đến một sân khấu ấn tượng nhất“.

Theo lịch trình, Đông Nhi sẽ góp mặt trên sân khấu Asia Song Festival 2017 vào đêm 24/9 tại Busan, Hàn Quốc. Trước đó, Đông Nhi sẽ livestream trên kênh V Live chính thức của cô (http://channels.vlive.tv/F89D3/video) để tiết lộ về các kế hoạch trong chuyến đi lần này, cũng như có các hoạt động bên lề.

Đông Nhi sẽ góp mặt trên sân khấu Asia Song Festival 2017 vào đêm 24/9 tại Busan, Hàn Quốc. Đông Nhi sẽ góp mặt trên sân khấu Asia Song Festival 2017 vào đêm 24/9 tại Busan, Hàn Quốc.

Asia Song Festival (Liên hoan bài hát châu Á) là đại nhạc hội Pop châu Á được tổ chức hàng năm tại Hàn Quốc. Mỗi năm, chương trình đều quy tụ những nghệ sĩ đình đám nhất từ các nước châu Á đến tham gia biểu diễn và ghi hình phát sóng. Danh sách các nghệ sĩ Việt Nam từng góp mặt trong chương trình gồm có: Mỹ Tâm, Hồ Quỳnh Hương, Mỹ Linh, Lam Trường, Noo Phước Thịnh,…

Một số phần trình diễn của các nghệ sĩ Việt tại Asia Song Festival:

Lam Trường

Noo Phước Thịnh

Hồ Quỳnh Hương