Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tới công chuyện khi Đông Nhi và Diệu Nhi 'song ca' Đôi mi em đang u sầu

Minh Quân
Chia sẻ

Đôi mi em đang u sầu phiên bản này thật sự quá... gây lú!

Vừa qua, MV "bom tấn" Đôi mi em đang u sầu của Đông Nhi đã chính thức lên sóng với hàng loạt cameo đỉnh cao như: Noo Phước Thịnh, Hoàng Thùy Linh, Minh Hằng,... Đúng như dự đoán, MV huyền sử lần này là màn đầu tư không thể hoành tráng hơn ở thời điểm hiện tại sau khoảng thời gian dịch bệnh.

Ca khúc lần này nhận được sự ủng hộ đặc biệt từ nữ diễn viên Diệu Nhi. Không chỉ liên tục chia sẻ, cập nhật về MV, không những vậy nữ diễn viên còn có màn cover không thể bá đạo hơn khiến người nghe vô cùng choáng váng.

Trước màn cover từ Diệu Nhi, dân mạng đã trở tài edit để Đông Nhi và người "chị em ruột thừa" có màn song ca vô cùng ấn tượng. Nhờ những cú cắt ghép "sai người đúng thời điểm" mà song Nhi đã có màn song ca không thể ấn tượng hơn. Giọng hát nội lực của Đông Nhi cũng không thể cứu vãn nổi các nốt phiêu ngang ngược của người chị em Diệu Nhi khiến người nghe chỉ biết cười trừ cho qua chuyện.

Trước đó, Diệu Nhi đã bất ngờ lên tiếng xác nhận mình cũng góp mặt trong Mv này nhưng... không ai biết.

Cụ thể, Diệu Nhi đã đăng tải một đoạn clip trong MV của Đông Nhi kèm chia sẻ: "Mọi người coi MV Đôi Mi Em Đang Ưu Sầu của chị hai Đông Nhi có thấy bé Diệu Nhi chưa? Coi kỹ lên mới thấy nha, tại bữa đó mình quay về trễ, mà diễn viên đóng vai này chỉ kể bị kẹt đột xuất, nên nhờ mình qua giúp gấp. Mình chạy qua đóng xong thì mình hiểu diễn viên trước bị kẹt gì rồi, là kẹt trong biển người 2 bên xáp lá cà nè mọi người, đau lắm, đau từ thể xác đau đến tâm hồn. Vai sau chị cho em đứng, đi hay ngồi cũng được, chứ nằm cực quá chị hai Đông Nhi ơi".

Thực chất, đoạn clip đã được Diệu Nhi ghép mặt của mình vào với biểu cảm vô cùng hài hước. Diệu Nhi từng không ít lần thừa nhận mình chính là chị em "ruột thừa" của Đông Nhi và hứa hẹn sẽ cùng góp mặt trong một MV ca nhạc hoành tráng.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN