Tối 16/7, nhóm nhạc Lip B tổ chức buổi họp báo ra mắt MV mới Anh ơi anh à đánh dấu sự trở lại của nhóm sau Số nhọ vô cùng thành công cách đây một năm. Đến với buổi họp báo ngoài những nghệ sĩ khách mời, không thể thiếu bộ đôi Ông Cao Thắng -  Đông Nhi dù Đông Nhi đang tất bật chạy show ngay trong đêm.

Buổi họp báo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi họp báo đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sản phẩm trở lại này được công ty đầu tư mạnh hơn hẳn những MV trước đây của Lip B. Ca khúc là sáng tác của Huỳnh Hiền Năng (nhạc sĩ loạt hit như Bao giờ lấy chồng, Số nhọ,…), MV quay theo xu hướng retro đang thịnh hành trên thế giới với hình ảnh xây dựng những nhân vật viễn tưởng đầy mới mẻ, lạ mắt.

MV teaser Anh ơi anh à

4 cô nàng đầy màu sắc đậm phong cách Hàn Quốc. 4 cô nàng đầy màu sắc đậm phong cách Hàn Quốc.
Sau những dấu ấn để lại trong chương trình The Remix vừa qua, Lip B đã rèn luyện cật lực theo đúng định hướng để vươn đến những mục tiêu lâu dài hơn. Sau những dấu ấn để lại trong chương trình The Remix vừa qua, Lip B đã rèn luyện cật lực theo đúng định hướng để vươn đến những mục tiêu lâu dài hơn.
Nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng Nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng
MC Quốc Bảo MC Quốc Bảo
Về phía Đông Nhi, cô tận tuỵ chăm sóc từng chút một cho “gà cưng” của mình. Về phía Đông Nhi, cô tận tuỵ chăm sóc từng chút một cho “gà cưng” của mình.
Ông Cao Thắng cũng bận rộn không kém khi phải vừa chăm lo cho người yêu, vừa chuẩn bị cho cả Lip B. Ông Cao Thắng cũng bận rộn không kém khi phải vừa chăm lo cho người yêu, vừa chuẩn bị cho cả Lip B.
Tất bật chạy show nhưng Đông Nhi chắc chắn không thể vắng mặt tại thời khắc quan trọng này. Tất bật chạy show nhưng Đông Nhi chắc chắn không thể vắng mặt tại thời khắc quan trọng này.
Nữ ca sĩ vội ra xe để tiếp tục lịch trình. Nữ ca sĩ vội ra xe để tiếp tục lịch trình.
Cô nàng vẫn tươi rói khi bước lên sân khấu đại nhạc hội đêm qua. Cô nàng vẫn tươi rói khi bước lên sân khấu đại nhạc hội đêm qua.