Cách đây ít phút, Đông Nhi đã đăng tải dòng trạng thái và hình ảnh khiến các fan không khỏi “quặn ruột” vì thích thú. Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh của mình cùng Ninh Dương Lan Ngọc trong một gameshow truyền hình kèm dòng trạng thái khá hài hước: “Thật ra thế giới cũng không đáng sợ lắm. Chị sẽ quay MV cho em. Qua nhà chị đi, có cái hồ cá đẹp lắm! Chị lấy điện thoại ra quay cho nha”.

Ngay lập tức, dòng trạng thái này của Đông Nhi đã nhận được hàng chục nghìn lượt thích cùng hàng trăm lượt bình luận từ người hâm mộ. Nguyên nhân xuất phát lý do Đông Nhi “rủ” Ninh Dương Lan Ngọc qua nhà MV đó chính là trong chương trình gameshow, dù đang trong tình huống “cam go” đầy gây cấn thì cô nàng “ngọc nữ” vẫn không quên “ngỏ ý” hỏi Đông Nhi có thể quay MV cho mình được không và thậm chí còn thể hiện luôn bản hit Bad boy của nữ ca sĩ theo phong cách… không đỡ nổi.

Gương mặt “sợ hãi thế giới” của Ninh Dương Lan Ngọc kèm dòng trạng thái hài hước khiến các fan không khỏi thích thú. Gương mặt “sợ hãi thế giới” của Ninh Dương Lan Ngọc kèm dòng trạng thái hài hước khiến các fan không khỏi thích thú.
Hàng loạt bình luận phấn khích của fan mong ngóng một MV sẽ được Đông Nhi quay cho Ninh Dương Lan Ngọc. Hàng loạt bình luận phấn khích của fan mong ngóng một MV sẽ được Đông Nhi quay cho Ninh Dương Lan Ngọc.
Thậm chí có fan còn “triệu hồi” và đòi công bằng cho Diệu Nhi khi cô nàng không được “chị gái ruột” Đông Nhi đồng ý quay MV cho. Thậm chí có fan còn “triệu hồi” và đòi công bằng cho Diệu Nhi khi cô nàng không được “chị gái ruột” Đông Nhi đồng ý quay MV cho.
Liệu Ninh Dương Lan Ngọc sẽ được hoàn thành “ước nguyện” của mình. Cùng chờ đợi xem nhé. Liệu Ninh Dương Lan Ngọc sẽ được hoàn thành “ước nguyện” của mình. Cùng chờ đợi xem nhé.