Đông Nhi reaction gọn lẹ MV mới của Uni5: 'Bé con giật tưng bừng chờ mấy chú rồi nè'

Đậu ĐậuĐăng lúc

Uni5 chính thức tái xuất đường đua âm nhạc với sản phẩm âm nhạc vô cùng hoành tráng.

19h tối ngày 15/9, Uni5 đã chính thức tung MV comeback mang tên Nói dối cả thế giới vì em. Đúng như những hình ảnh, teaser “nhá hàng" trước đó, sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Uni5 được đầu tư vô cùng chỉn chu, kỹ lưỡng và hoành tráng từ hình ảnh đến âm nhạc, vũ đạo.

Đông Nhi reaction gọn lẹ MV mới của Uni5: 'Bé con giật tưng bừng chờ mấy chú rồi nè' Ảnh 1

Là một ca khúc rap hip-hop do nhạc sĩ Đỗ Hiếu sáng tác, Nói dối cả thế giới vì em cho thấy một Uni5 hoàn toàn mới mẻ so với tất cả các sản phẩm trước đây của nhóm. Để khẳng định rõ nét hơn sự mới lạ, độc đáo và thay đổi này, phần MV đã được nhào nặn bởi đạo diễn nổi tiếng Vpop - Đinh Hà Uyên Thư. Không chỉ vậy, với mong muốn từng khoảnh khắc khi lên hình phải thật hoàn hảo, Uni5 cũng sẵn sàng “cân" mọi động tác khó nhất, thực hiện phần vũ đạo liên tục 16 tiếng trong 1 ngày quay MV.

Đông Nhi reaction gọn lẹ MV mới của Uni5: 'Bé con giật tưng bừng chờ mấy chú rồi nè' Ảnh 2

Để chuẩn bị cho màn comeback này, Uni5 cùng công ty quản lý đã lên ý tưởng và chuẩn bị suốt hơn 1 năm. Trong đó, quá trình hậu kỳ MV kéo dài nửa năm, với 6 bản màu và hiệu ứng khác nhau mới có thể cho ra mắt khán giả một sản phẩm hoàn chỉnh nhất. Theo tiết lộ từ công ty quản lý, MV Nói dối cả thế giới vì em có kinh phí đầu tư lên tới hàng tỷ đồng, lớn nhất từ trước đến nay khi ra mắt một sản phẩm âm nhạc của Uni5. 

Đông Nhi reaction gọn lẹ MV mới của Uni5: 'Bé con giật tưng bừng chờ mấy chú rồi nè' Ảnh 3
Đông Nhi reaction gọn lẹ MV mới của Uni5: 'Bé con giật tưng bừng chờ mấy chú rồi nè' Ảnh 4
Đông Nhi reaction gọn lẹ MV mới của Uni5: 'Bé con giật tưng bừng chờ mấy chú rồi nè' Ảnh 5
Đông Nhi reaction gọn lẹ MV mới của Uni5: 'Bé con giật tưng bừng chờ mấy chú rồi nè' Ảnh 6
Đông Nhi reaction gọn lẹ MV mới của Uni5: 'Bé con giật tưng bừng chờ mấy chú rồi nè' Ảnh 7

Kịch bản trong MV Nói dối cả thế giới vì em chỉ đơn giản là cả 5 chàng trai Cody, Toof, Lục Huy, Tùng Maru, K.O bị một người con gái (nữ ca sĩ Cara) trêu đùa tình cảm. Và để câu chuyện này không đi theo lối mòn drama thông thường, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đã quyết định đánh mạnh vào phần vũ đạo, hình ảnh, giọng hát, biểu cảm từng thành viên để dồn sự tập trung của khán giả nhiều hơn. 

Đông Nhi reaction gọn lẹ MV mới của Uni5: 'Bé con giật tưng bừng chờ mấy chú rồi nè' Ảnh 8

Còn lại những ý nghĩa sâu xa của MV đều được thể hiện bằng những hình ảnh rất ẩn dụ, tạo cảm giác dễ chịu cho người xem. Trong đó, sự phân chia thời lượng xuất hiện và phần hát của từng thành viên rất đồng đều cũng giúp khán giả không bị phân tâm quá nhiều khi theo dõi MV.

Đông Nhi reaction gọn lẹ MV mới của Uni5: 'Bé con giật tưng bừng chờ mấy chú rồi nè' Ảnh 9

Ngay sau khi MV của Uni5 ra mắt, "bà bầu" Đông Nhi cũng ngay lập tức có hành động ủng hộ "gà cưng". Cụ thể, nữ ca sĩ đã chia sẻ trên trang cá nhân MV của Uni5 cùng dòng caption cực đáng yêu: "Bé con đang giật tưng bừng, đếm từng nhịp chờ mấy chú rồi nè". Chắc chắn bản thân Đông Nhi cũng cảm thấy tâm đắc với lần trở lại này từ những chàng trai Uni5.

Đông Nhi reaction gọn lẹ MV mới của Uni5: 'Bé con giật tưng bừng chờ mấy chú rồi nè' Ảnh 10

Có thể nói, sau một thời gian vắng bóng khỏi đường đua Vpop, MV Nói dối cả thế giới vì em xứng đáng là một sản phẩm comeback hoàn hảo nhất của Uni5, giúp khẳng định thêm tên tuổi của nhóm trên thị trường nhạc Việt đang rất khan hiếm các nhóm nhạc như hiện nay.

Đông Nhi reaction gọn lẹ MV mới của Uni5: 'Bé con giật tưng bừng chờ mấy chú rồi nè' Ảnh 11

Xem thêm: Uni5 sẽ có cái kết 'thảm' trong MV 'Nói dối cả thế giới vì em'?

BÀI VIẾT

Đậu Đậu