Tối qua (16/4), có thể nói rằng khán giả đã có một đêm thăng hoa và đầy cảm xúc với Lễ trao giải Cống hiến 2019 lần thứ 14. Nhiều chủ nhân xứng đáng đã được vinh danh với loạt hạng mục đề cử quan trọng. Đặc biệt, giải thưởng được người hâm mộ mong chờ bậc nhất đó chính là Ca sĩ của năm sau nhiều ngày chờ đợi đã gọi tên Đông Nhi với những hoạt động, cống hiến nghệ thuật của cô trong suốt một năm vừa qua.

Đông Nhi trong phần trình diễn mở màn ấn tượng tại Cống hiến 2019. Đông Nhi trong phần trình diễn mở màn ấn tượng tại Cống hiến 2019.
Đông Nhi đã vượt qua nhiều tên tuổi nghệ sĩ lớn để xuất sắc nhận giải thưởng: Ca sĩ của năm. Đông Nhi đã vượt qua nhiều tên tuổi nghệ sĩ lớn để xuất sắc nhận giải thưởng: Ca sĩ của năm.

Sau khi Đông Nhi được nhận giải thưởng cao quý này, rất nhiều khán giả và giới truyền thông cũng đã dành những lời khen ngợi có cánh cho nữ ca sĩ. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến trái chiều được đưa ra.

Trong bài đăng mới nhất bày tỏ quan điểm không đồng tình với kết quả này, nữ ca sĩ Lệ Quyên cũng có dòng bình luận gây chú ý với khán giả. Cụ thể, bài viết này cho rằng Đông Nhi hát khó ngheLệ Quyên lập tức để lại bình luận rằng: “Khó mới đẳng cấp”.

Nhiều người đang đặt dấu hỏi rằng “ý nghĩa sâu xa” trong câu nói này của Lệ Quyên mang hàm nghĩa gì? Là đang khen Đông Nhi… đẳng cấp vì hát khó nghe? Hay chỉ đơn thuần muốn nói rằng “Khó” thì mới đẳng cấp? Bên cạnh đó, Lệ Quyên cũng bóng gió thừa nhận “Thôi cứ là cơm để dễ nuốt” và đồng tình “Chuẩn cơm mẹ nấu” với quan điểm: “Cơm ngon khó hơn vạn lần chiếc pizza bỏ lò”.

Dòng trạng thái không đồng tình về việc Đông Nhi giành giải Ca sĩ của năm. Dòng trạng thái không đồng tình về việc Đông Nhi giành giải Ca sĩ của năm.
Và những dòng bình luận gây chú ý của Lệ Quyên ngay dưới bài viết này. Và những dòng bình luận gây chú ý của Lệ Quyên ngay dưới bài viết này.
Dù chỉ là những dòng bình luận trên trang mạng xã hội cùng người bạn của mình nhưng Lệ Quyên cũng đang khiến cho người hâm mộ vô cùng chú ý về quan điểm của cô. Dù chỉ là những dòng bình luận trên trang mạng xã hội cùng người bạn của mình nhưng Lệ Quyên cũng đang khiến cho người hâm mộ vô cùng chú ý về quan điểm của cô.