Chiều 29/10, Đông Nhi đã có buổi Fan meeting tour đầu tiên diễn ra tại TP HCM, với hàng trăm người hâm mộ có mặt từ rất sớm chờ đợi thần tượng. Kéo dài suốt gần 3 tiếng đồng hồ nhưng khán giả vẫn được hâm nóng bởi những màn giao lưu cực đáng yêu, loạt sân khấu trình diễn sôi động cũng như lắng đọng, đặc biệt là nhiều tiết lộ về các sản phẩm âm nhạc trong thời gian tới mà fan cực kì tò mò.

Đông Nhi tươi rói và “quẩy” cực sung suốt chương trình. Đông Nhi tươi rói và “quẩy” cực sung suốt chương trình.

Không phụ sự nôn nóng của fan, Đông Nhi đã bật mí về một liveshow hoành tráng kỉ niệm 10 năm ca hát vào năm 2018 tầm tháng 10, 11. Nếu như ở It's Showtime năm ngoái, khán giả đã mắt đã tai 8, 9 điểm thì đến liveshow đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp này, nữ ca sĩ hứa hẹn sẽ đạt điểm 10 cho chất lượng về mọi mặt. Ngoài ra, giọng ca Bad Boy cũng “nhá hàng” về việc trở lại vai trò nhạc sĩ với sản phẩm ballad tự sáng tác cũng ra mắt vào năm sau, bởi đây chính là hình ảnh đưa Đông Nhi đến với trái tim khán giả nên nhân dịp này cô cũng muốn làm điều đó một lần nữa.

2018 hứa hẹn sẽ tiếp tục ghi dấu ấn Đông Nhi với loạt dự án “khủng”. 2018 hứa hẹn sẽ tiếp tục ghi dấu ấn Đông Nhi với loạt dự án “khủng”.

Bên cạnh đó, khi được 1 fan nữ đề nghị liveshow kỉ niệm 10 năm Đông Nhi sẽ hát toàn nhạc ballad thì ngay lập tức, cô nàng đưa ra sáng kiến về một show riêng chỉ dành cho dòng nhạc này và đã được người hâm mộ cực kì ủng hộ.

Thậm chí một show riêng chỉ dành cho ballad vẫn có thể được thực hiện để chiều lòng fan. Thậm chí một show riêng chỉ dành cho ballad vẫn có thể được thực hiện để chiều lòng fan.
Trong buổi Fan meeting, cô nàng còn lần lượt thể hiện lại loạt hit đã làm nên tên tuổi. Trong buổi Fan meeting, cô nàng còn lần lượt thể hiện lại loạt hit đã làm nên tên tuổi.
Nhất là ca khúc Bad Boy remix và bài hát mới Cô ba Sài Gòn trên nền nhạc với dàn vũ công đầy sôi động, nữ ca sĩ khiến cả khán phòng “bùng cháy”. Nhất là ca khúc Bad Boy remix và bài hát mới Cô ba Sài Gòn trên nền nhạc với dàn vũ công đầy sôi động, nữ ca sĩ khiến cả khán phòng “bùng cháy”.