Tối 5/10, Đông Nhi vừa giới thiệu đến người hâm mộ sản phẩm nhạc mới nhất mang tên Sao chẳng thể vì em. Đây là món quà đặc biệt mà bạn gái Ông Cao Thắng muốn dành tặng cho người hâm mộ sau khi trở về từ Hàn Quốc.

Đặc biệt, trong buổi họp báo, Đông Nhi cũng dành lời cảm ơn đến ê-kíp đã hỗ trợ mình trong sự kiện Asia Song Festival 2017 với 2 màn trình diễn đẳng cấp và gây tiếng vang. Nữ ca sĩ bày tỏ: “Rất là vui khi mọi người đã ủng hộ và dành nhiều tình cảm cho phần trình diễn của Nhi tại Asia Song Festival vừa qua.

Nhi biết chắc là một mình Đông Nhi sẽ không thể nào làm nên điều kỳ diệu ấy, tuy nhiên rất vui và may mắn khi có sự động viên từ phía mọi người, đặc biệt là báo chí đã đưa thông tin của Nhi đến gần hơn đến khán giả tại Việt Nam. Điều đó chứng tỏ sự thành công bao gồm rất nhiều yếu tố và Nhi không quên sẽ ngày càng cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ lòng yêu thương của mọi người.

Clip: Đông Nhi dành lời cảm ơn sau thành công tại Asia Song Festival 2017.

Đông Nhi tay trong tay hạnh phúc cùng bạn trai Ông Cao Thắng đến buổi họp báo giới thiệu sản phẩm mới. Đông Nhi tay trong tay hạnh phúc cùng bạn trai Ông Cao Thắng đến buổi họp báo giới thiệu sản phẩm mới.
Bạn trai Ông Cao Thắng luôn bên cạnh hỗ trợ Đông Nhi trong mọi hoạt động nghệ thuật. Bạn trai Ông Cao Thắng luôn bên cạnh hỗ trợ Đông Nhi trong mọi hoạt động nghệ thuật.
Đông Nhi diện đầm xanh nhã nhặn, xinh đẹp như một nàng công chúa. Đông Nhi diện đầm xanh nhã nhặn, xinh đẹp như một nàng công chúa.
MV “Sao chẳng thể vì em” là món quà mà Đông Nhi dành tặng khán giả sau thành công tại Asia Song Festival 2017. MV “Sao chẳng thể vì em” là món quà mà Đông Nhi dành tặng khán giả sau thành công tại Asia Song Festival 2017.

Tiếp tục là sự kết hợp của cặp bài trìng thương hiệu Vpop, Sao chẳng thể vì em của Đỗ Hiếu một lần nữa giúp Đông Nhi lột tả hết cảm xúc đau khổ bằng chất giọng đặc trưng của mình. Bản audio vừa ra mắt được 3 ngày đã nhanh chóng được người hâm mộ chia sẻ với tốc độ chóng mặt vì thần tượng cuối cùng đã chịu trở lại với dòng nhạc ballad sở trường.

MV Sao chẳng thể vì em - Đông Nhi

Nội dung MV lột tả những cảm xúc đau khổ, giằng xé cãi vã đến rơi nước mắt của cặp đôi vàng showbiz khi chuyện tình cảm gặp vấn đề trục trặc. Nội dung MV lột tả những cảm xúc đau khổ, giằng xé cãi vã đến rơi nước mắt của cặp đôi vàng showbiz khi chuyện tình cảm gặp vấn đề trục trặc.
Đông Nhi chia sẻ về sản phẩm mới nhất của mình. Đông Nhi chia sẻ về sản phẩm mới nhất của mình.
Bên cạnh đó, nữ ca sĩ Xin anh đừng cũng gửi lời cảm ơn đến truyền thông đã hỗ trợ tích cực trong thời gian qua. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ Xin anh đừng cũng gửi lời cảm ơn đến truyền thông đã hỗ trợ tích cực trong thời gian qua.
Đông Nhi tặng hoa đến ê-kíp của mình. Đông Nhi tặng hoa đến ê-kíp của mình.

Sau khi phát hành MV, Đông Nhi sẽ có chuyến lưu diễn ngắn ngày trong chương trình Đại nhạc hội cùng đàn chị Hồng Ngọc tại Mỹ. Sau đó, cô sẽ về nước đón sinh nhật hoành tráng cùng người hâm mộ vào cuối tháng 10 cùng tour fanmeeting toàn quốc như đã hứa hẹn.