Âm Nhạc

Bất ngờ dính sự cố 'bung lông mi', Đông Nhi 'giận lẫy' fan cực đáng yêu!

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Sự cố bất ngờ này của Đông Nhi khiến fan 'dở khóc dở cười'!

Trong thị trường âm nhạc Việt hiện tại, Đông Nhi có lẽ là cái tên đang rất hạnh phúc cùng gia đình nhỏ yên bình của mình. Có lẽ nữ ca sĩ đang rất bận rộn chăm sóc gia đình của mình nên thời gian gần đây Đông Nhi ít khi có cơ hội gặp gỡ khán giả. Cũng vì thế, mà các fans Đông Nhi không ít lần đăng tải những khoảnh khắc "gây cười" trên sân khấu để troll nữ ca sĩ.

Đông Nhi là cái tên liên tục được người hâm mộ trêu ghẹo trong thời gian này. 

Mới đây, dân tình lại được phen cười "xĩu up xĩu down" khi fan của Đông Nhi đăng tải lên tiktok đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Đông Nhi gặp sự cố bung lông mi trên sân khấu. 

Cụ thể, trên sân khấu biểu diễn của mình Đông Nhi đã có gửi những lời yêu thương đến khán giả của mình, cũng vì thế mà nữ ca sĩ không khỏi xúc động dẫn đến trường hợp lông mi của cô nàng bất ngờ "bung" khiến khán giả và nam MC không khỏi nhịn được cười. 

Đông Nhi xúc động chia sẻ với mọi người về sự cố bất ngờ xảy ra với mình 
Có lẽ đây là sự cố mà cô không lường trước được. 

Có lẽ vì xúc động trước tình cảm của người hâm mộ dành cho mình nên Đông Nhi đã không thể nén được cảm xúc của mình vì thế lông mi trên mắt cô bất ngờ bị bung ra 

Đông Nhi đành cười gượng cho qua nỗi đau này

Đông Nhi cũng rất chân thành chia sẻ với mọi người về sự cố trên. Tuy nhiên người hâm mộ lại vô cùng thích thú với sự cố đó của Đông Nhi nên không tiếc lời trêu ghẹo nữ ca sĩ khiến Đông Nhi chỉ biết gượng cười cho qua....nỗi đau này!

Đi vào cánh gà nhưng vẫn không quên "lẫy" tí cho khán giả hết hồn nha Đông Nhi ơi. 

Khi lui vào sân khấu, Đông Nhi cũng không quên "giận lẫy" các fan của mình bằng câu nói vô cùng hài hước "mấy đứa quỷ này" khiến dân tình ồ lên vì thích thú. 

Có lẽ sau khi tình hình dịch bệnh ổn định hơn, Đông Nhi sẽ có thể nhanh chóng trở lại với khán giả bằng những sản phẩm âm nhạc mới nhất thay vì những clip "trêu đùa" thế này!

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đông Nhi!

Xem thêm: Bị trượt chân, đạo cụ đổ sập ngay trên sân khấu: Đông Nhi xử lý 'êm' thế nào mà được khen hết lời?

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN