Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đông Nhi lần đầu tiết lộ nguồn cơn của bức ảnh dìm huyền thoại, còn tịch thu cả 'hàng độc'

Thụy Hân
Chia sẻ

Khoảnh khắc thú vị này tại đêm nhạc gần đây của Đông Nhi khiến fan thích thú.

Gần đây, Đông Nhi vừa hoàn thành đầy ấn tượng đêm nhạc cá nhân của mình tại Đà Lạt. Sự kiện quy tụ rất đông người hâm mộ của nữ ca sĩ đã đến để thưởng thức giọng hát cũng như ủng hộ cô. Bên cạnh hát hò, Đông Nhi cũng có những màn giao lưu đầy thú vị với khán giả tại đây. 

Trong đó, câu chuyện Đông Nhi lần đầu tiết lộ nguồn cơn của bức ảnh dìm huyền thoại là gây nhiều chú ý nhất nhì. 

Đông Nhi lần đầu tiết lộ nguồn cơn của bức ảnh dìm huyền thoại tại đêm nhạc.

Nếu là fan cứng của Đông Nhi, chắc hẳn không ai là không biết tấm ảnh cô nàng diện trang phục lấp lánh cùng áo khoác lông to và điểm nhấn là mái tóc xù, tổng thể nhìn nữ ca sĩ có hơi lộn xộn. Tấm ảnh này cũng vì thế đã trở thành ảnh dìm huyền thọai, fan dùng để trêu Đông Nhi. 

Tấm ảnh dìm huyền thoại của Đông Nhi.

Và trong đêm nhạc mới đây, Đông Nhi cũng có màn trần tình rõ ràng với fan vì sao lại có tấm ảnh thảm họa năm ấy. Nữ ca sĩ vui vẻ cho biết: "Mình còn nhớ lúc đó mình diễn bài Boom Boom, nhảy sung ơi là sung. Tại phải diễn nên mình phải sung, hát hết mình, nhảy hết mình. Tóc tai nó bù xù, cái mặt nó đỏ phừng lên, mồ hôi chảy nhễ nhại". 

Đông Nhi còn nhấn mạnh rằng trang phục layout hôm đó rất lộng lẫy nhưng lúc đang đẹp đẽ thì không ai chụp hình. Đến lúc ban tổ chức đẩy lên diễn xong đang bù xù thì có người lại xin chụp hình và tấm ảnh ấy mới ra đời. 

Nữ ca sĩ cũng hóm hỉnh cho biết mình đã rút kinh nghiệm rằng lúc mới diễn xong sẽ không cho ai chụp hình cả để không có thêm tấm ảnh dìm nào khác. 

Bên cạnh đó, khi nhìn thấy các fan cố tình trêu mình bằng cách in tấm ảnh đó thành quạt tay, Đông Nhi liền ra tay "tịch thu" với mục đích để các fan bớt lan truyền tấm ảnh huyền thoại ấy. Đông Nhi cũng "năm nỉ" các fan "cất" bức ảnh ấy đi để trưng hình đẹp thôi. 

Màn tương tác vừa hài hước vừa đáng yêu này của Đông Nhi và fan tại đêm nhạc khiến fan và dân tình rất thích thú.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Đông Nhi trong thời gian tới!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN