Âm Nhạc

Có thể bạn chưa biết: Đây là nữ ca sĩ Vpop đầu tiên được BTS kí tặng album, mém có sân khấu diễn chung

Thụy Hân
Chia sẻ

Nữ ca sĩ này đã không quá xa lạ với khán giả Việt và cô còn được BTS khen ngợi nhiệt tình.

Vào năm 2016, nhóm nhạc Kpop toàn cầu BTS đến Việt Nam trình diễn và giao lưu với fan Việt. Không những thế, BTS còn gặp gỡ làm việc cùng với một số ca sĩ Vpop. Và đặc biệt hơn hết, Đông Nhi là nữ ca sĩ Vpop đầu tiên được BTS kí tặng album thông qua lịch trình lần đó. 

Đông Nhi là nữ ca sĩ Vpop đầu tiên được BTS kí tặng album.

Theo đó, Đông Nhi là một trong số những ca sĩ Việt góp mặt trong chương trình khi BTS đến Việt Nam năm ấy. Nhóm BTS cũng đã gửi tặng Đông Nhi một album mà nhóm vừa phát hành với đủ chữ kí của các thành viên. Đáng chú ý hơn hết là lời khen mà BTS dành cho Đông Nhi trên bìa album. 

BTS từng đến Việt Nam biểu diễn.
Đông Nhi.

"Đông Nhi thân mến, chúng tôi được biết bạn là nữ nghệ sĩ hàng đầu ở Việt Nam. Thực sự rất hân hạnh cho chúng tôi khi được gặp bạn. Xin cảm ơn" là những dòng BTS đã lưu bút. Thời điểm đó, fan hai nhà đều rất thích thú và phấn khích vì tương tác tốt của cả hai. 

Ngoài ra, còn có thông tin cho biết tại sự kiện năm ấy, lẽ ra BTS và Đông Nhi đã có một sân khấu kết hợp cùng nhau. Tuy nhiên, trong lúc tổng duyệt thì có sự cố trục trặc âm thanh dẫn đến việc tiết mục song ca đáng mong chờ phải hủy bỏ. Việc này khiến dân tình vô cùng tiếc nuối, nếu không màn trình diễn ấy rất có thể sẽ vô cùng bùng nổ.

Cả hai còn mém có sân khấu song ca.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN