Âm Nhạc

Âm Nhạc

Không phải Ông Cao Thắng, Đông Nhi 'mượn' Ước gì của Mỹ Tâm để nhắn gửi đến nhân vật này?

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Hóa ra đâu chỉ Ông Cao Thắng mới được Đông Nhi thổ lộ tình cảm đâu!

Sau khi trở thành một "mẹ bỉm" chính hiệu của Vpop, Đông Nhi dường như chưa có cơ hội quay lại sân khấu âm nhạc, gặp gỡ người hâm mộ. Vì thế, nên các fans của Đông Nhi đã đăng tải lên tiktok đoạn clip hát hò của Đông Nhi cùng fans để vơi đi phần nào nỗi nhớ thèm đi show quẩy cùng thần tượng.

Tổ ấm đầy hạnh phúc của Đông Nhi sau khi về cùng nhà với Ông Cao Thắng 

Theo đó, các fans của Đông Nhi đã đăng tải đoạn clip nữ ca sĩ ngồi bệch xuống đất cùng fans, trên tay cầm micro vô cùng dễ thương trổ tài cover lại bản hit của đàn chị Mỹ Tâm - Ước gì.

Đông Nhi ngồi bệt xuống đất hát hò cho fans nghe 

Có thể thấy, sự gần gũi và thân thiện của Đông Nhi dành cho fans của mình là không giới hạn, nữ ca sĩ sẵn sàng ngồi bẹp xuống đất hát cho fans nghe. 

Còn về màn cover của mình, Đông Nhi đã "mượn" bản hit Ước gì của Mỹ Tâm để thổ lộ tình cảm của mình dành cho các Po ( tên gọi của FC Đông Nhi). Những câu hát với danh từ xưng hô như anh/em đều được  Đông Nhi biến tấu lại thành Nhi/ Po vô cùng tình cảm và hợp hoàn cảnh. 

Chính là bản hit Ước gì của Mỹ Tâm được Đông Nhi cover lại cực mượt 

Trong hoàn cảnh thiếu điều kiện về ánh sáng, âm thanh và cả quạt như vậy nhưng Đông Nhi vẫn thể hiện bài hát cực kì tốt. Được biết, Đông Nhi cũng là một "fan cứng" của Mỹ Tâm từ lâu rồi, bài hát nào của giọng ca Như một giấc mơ thì Đông Nhi cũng thuộc, thậm chí là làm hẳn clip để cover lại cho thoả niềm yêu thích của mình nữa đấy. 

Đông Nhi cũng là một fan cứng của Mỹ Tâm nữa cơ đấy 

Đoạn clip nhanh chóng được dân mạng khen ngợi bởi giọng hát không chê được điểm nào của Đông Nhi. Đồng thời cũng mong chờ nữ ca sĩ sẽ tái xuất đường đua âm nhạc trong thời gian gần sau khi hết dịch.

Dân tình đang mong chờ đến ngày comeback gần nhất của Đông Nhi

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đông Nhi!

Xem thêm: Đây là đoạn drop 'cực nghiện' của Đông Nhi trên sân khấu quốc tế khiến fan Việt 'u mê' mãi không thôi

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN