Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thêm một sân khấu Đôi mi em đang u sầu của Đông Nhi nhận ồ ạt lời khen nhưng vẫn có chi tiết 'xu cà na'

Thụy Hân
Chia sẻ

Có vẻ như chỉnh sửa chi tiết này sẽ khiến màn biểu diễn mới đây của Đông Nhi thêm phần trọn vẹn.

Sau khi trải qua một số ồn ào không đáng có với fandom, Đông Nhi gần đây cũng bận rộn lịch trình đi diễn dày đặc trở lại. Sân khấu live đầu tiên của cô cho ca khúc mới Đôi mi em đang u sầu nhận được tương đối phản hồi tốt.

Và sân khấu gần đây của ca khúc này từ Đông Nhi cũng không gây thất vọng gì về khoản hát hò. Tuy nhiên, có một chi tiết khiến netizen phản ứng không được tốt. Đó chính là trang phục.

Đông Nhi được khen live tốt nhưng trang phục bị nhận xét kém sang

Cụ thể, gần đây, Đông Nhi đã có mặt tại một sự kiện để trình diễn khuấy động không khí chương trình. Nữ ca sĩ đã mang đến một số bài hát quen thuộc của mình cũng như ca khúc mới là Đôi mi em đang u sầu. Đây cũng được xem là lần thứ 2 Đông Nhi trình diễn live ca khúc này. 

Dù là bài hát mới nhưng Đông Nhi cũng không gặp khó khăn gì. Vì cũng đã có kinh nghiệm trình diễn nhất định nên cô rất tự tin thể hiện. Giọng hát ổn định, vũ đạo mạnh mẽ cũng không khiến nó bị ảnh hưởng hay chênh phô gì. 

Đoạn clip trình diễn của Đông Nhi tại sự kiện này nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội và được hưởng ứng tốt về khả năng trình diễn. Tuy nhiên điều mà netzien không hài lòng chính là trang phục của Đông Nhi. Cô diện đầm ôm sát với tất da đồng bộ màu hồng cánh sen cùng chất liệu không mấy tôn dáng. 

Màu sắc cũng như phong cách của bộ cánh này dường như không mấy hợp với ca khúc và không được thời thượng cho lắm. Chính vì thế mà một số netizen cho rằng bộ đồ này đã khá dìm Đông Nhi, khiến nữ ca sĩ "kém sang" và không khoe được visual trên sân khấu. 

Bên dưới bình luận của đoạn clip, rất nhiều cư dân mạng lẫn fan đồng ý về chuyện trang phục "xu cà na" này của Đông Nhi.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Đông Nhi trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN