Âm Nhạc

Được hỏi bao giờ comeback, Đông Nhi có câu trả lời đúng chuẩn mẹ bỉm sữa khiến fan bật ngửa

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Sự xuất hiện gần đây của Đông Nhi và Ông Cao Thắng trong một chương trình livestream khiến fan rần rần không ít.

Thời gian qua, kể từ sau khi sinh bé Winnie, Đông Nhi cũng dành nhiều thời gian chăm sóc nhóc tì và gia đình hơn. Mặc dù cũng có xuất hiện tại một số sự kiện trình diễn nhưng Đông Nhi vẫn chưa thật sự comeback với một ca khúc mới. Điều này khiến dân tình không khỏi thắc mắc. Và đáp lại điều đó, Đông Nhi đã trả lời khiến fan bật ngửa khi được hỏi bao giờ comeback. 

Đông Nhi đã trả lời khiến fan bật ngửa khi được hỏi bao giờ comeback.

Cụ thể, gần đây, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã xuất hiện trong một chương trình livestream phục vụ văn nghệ, giao lưu với các nghệ sĩ trong thời gian giãn cách mùa dịch. Quản lý của cả hai đã chia sẻ lại một đoạn ngắn trong buổi livestream này lên trang cá nhân của mình, trong đó đoạn clip tập trung vào phần khi được hỏi về kế hoạch comeback. 

Đông Nhi và Ông Cao Thắng.
Bài đăng từ quản lý của Đông Nhi.

Phía Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng có chút bối rối khi nhận được câu hỏi như thế và cười nhẹ nhàng. Nhưng sau đó cả hai cũng lấy lại tự tin và thậm chí còn sẵn sàng hát spoil cho khán giả nghe ca khúc mới. Tuy nhiên, ca khúc mà Đông Nhi bắt nhịp cho Ông Cao Thắng hát lại chính là "Con cò bé bé". Hai vợ chồng hát rất nhiệt tình, còn vỗ tay theo nhịp.

Điều này khiến dân tình không ngã ngửa mà cũng không khỏi phì cười với độ dí dỏm của hai vợ chồng Đông Nhi. Nghe được bài hát này từ cả hai dân tình cũng chắc nịch rằng có lẽ vì ở nhà chăm và chơi cùng bé Winnie quá nhiều nên Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng đã mê mẩn những ca khúc thiếu nhi. Biết đâu trong tương lai Đông Nhi sẽ thật sự ra mắt series những ca khúc thiếu nhi dễ thương như thế.

Có lẽ vì dành nhiều thời gian cho Winnie nên gia đình Đông Nhi cũng trở nên quen thuộc với những bản thiếu nhi.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Đông Nhi!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN