Mới đây, trang chủ của sự kiện The 2nd ASIAN - Japan Music Festival 2018 (Đại nhạc hội ASIAN - Nhật Bản lần 2) vừa chính thức thông báo Đông Nhi sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam được mời tham gia biểu diễn cùng dàn sao đến từ các nước bạn như: Nhật Bản, Campuchia, Brunei, Indonesia, Singapore, Myanmar…

Đông Nhi là đại diện duy nhất của Việt Nam tại The 2nd ASIAN - Japan Music Festival 2018. Đông Nhi là đại diện duy nhất của Việt Nam tại The 2nd ASIAN - Japan Music Festival 2018.

Đại nhạc hội ASIAN - Nhật Bản lần 2 được tổ chức nhằm kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Nhật Bản và các nước ASEAN. Chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 4/10 tới đây tại Tokyo, Nhật Bản. Được biết, Đông Nhi được VTV - Đài truyền hình Việt Nam lựa chọn tham gia sự kiện âm nhạc uy tín và mang ý nghĩa đặc biệt này sau những hoạt động âm nhạc nghiêm túc, cống hiến suốt thời gian qua của nữ ca sĩ.

Như vậy sau một thời gian khá im ắng để tất bật với lịch diễn và chuẩn bị, Đông Nhi đã bắt đầu hé lộ những kế hoạch đặc biệt trong năm kỉ niệm 10 năm ca hát của mình. Như vậy sau một thời gian khá im ắng để tất bật với lịch diễn và chuẩn bị, Đông Nhi đã bắt đầu hé lộ những kế hoạch đặc biệt trong năm kỉ niệm 10 năm ca hát của mình.
Hiện khán giả đang vô cùng háo hức trước phần thể hiện của Đông Nhi tại sự kiện quốc tế lớn lần này. Hiện khán giả đang vô cùng háo hức trước phần thể hiện của Đông Nhi tại sự kiện quốc tế lớn lần này.

Một số sản phẩm âm nhạc gần đây nhất của Đông Nhi:

MV Sao chẳng thể vì em

MV Còn nơi đó chờ em

MV Xin anh đừng