Âm Nhạc

'Ngang ngược' như Đông Nhi: Chiêu dụ Winnie hát cho bằng được mới chịu đáp ứng điều này?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Bé Winnie nhà Đông Nhi cứ đáng yêu thế này thì người hâm mộ biết phải làm sao đây!

Có thể nói, cô bé Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng là một trong những nhóc tì nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích bậc nhất trong làng giải trí hiện tại. Dù chỉ mới 1 tuổi nhưng cô bé lại chứng tỏ được mình là một "con nhà nồi" chính hiệu khi ngay từ nhỏ đã có những "năng khiếu" đặc biệt về âm nhạc như chỉ cần nghe nhạc vang lên là ngay lập tức sẽ có những động tác múa máy tay chân rất chi là đáng yêu.

Bé Winnie

Mới đây, một đoạn clip của nhóc tì được người thân đăng tải lên Tik Tok cá nhân và đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả. Theo đó, trong đoạn clip được đăng tải có thể thấy cô bé Winnie được mẹ Đông Nhi chuẩn bị cho ăn, nhưng hình như để muốn được ăn thì Winnie phải chấp nhận trải qua thử thách do chính Đông Nhi đưa ra.

Thấy mẹ cầm đồ ăn trên tay, cô bé lập tức tiến đến để....đòi ăn 
Nhưng muốn ăn phải thực hiện được thử thách của mẹ nha Winnie ơi!!

Theo đó, khi Winnie nhìn thấy mẹ Nhi đang cầm đồ ăn trên tay liền lập tức tiến đến bấu lấy Đông Nhi ra dấu hiệu để mẹ cho ăn. Thấy con gái có vẻ rất hứng thú với món ăn này nên Đông Nhi đã lập tức ra yêu cầu cho Winnie phải hát cho mẹ nghe thì mẹ mới cho ăn.

Không biết Winnie hiểu mẹ nói gì không nhưng ngay khi Đông Nhi vừa yêu cầu: "Hát đi nào" thì cô bé đã bật cười thích thú và hát theo đúng như yêu cầu của mẹ khiến cộng đồng mạng lẫn người hâm mộ của mẹ Nhi vô cùng thích thú trước phản ứng vô cùng dễ thương này của Winnie.

Hát đi mẹ mới cho ăn nè!

Có thể thấy, Winnie nhà Đông nhi đang lớn lên từng ngày và cùng với đó là những "tài năng" về âm nhạc cũng được cô bé bộc lộ ngày càng rõ và điêu luyện. Rất có thể, sau này Winnie cũng sẽ trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp và xịn xò không kém mẹ Đông Nhi thì sao.

Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Winnie!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN