Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đông Nhi bất ngờ vướng nghi vấn 'vay mượn' ca khúc của TWICE?

Thụy Hân
Chia sẻ

Ngay khi ca khúc được lên sóng, Đông Nhi đã thu về nhiều ý kiến khác nhau.

Sau thời gian vắng bóng đường đua Vpop, Đông Nhi gần đây cũng đã tái xuất với sản phẩm Đôi mi em đang u sầu. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng tích cực chạy lịch trình, tham gia nhiều hoạt động giải trí khác. Điển hình như mới đây là góp giọng vào ca khúc chủ đề của một cuộc thi hoa hậu. 

Tuy nhiên, ngay khi vừa lên sóng, Đông Nhi bị soi hao hao hit của Twice trong nhạc hiệu cuộc thi hoa hậu này. 

Đông Nhi bất ngờ vướng nghi vấn 'vay mượn' ca khúc của TWICE? Ảnh 1

Cụ thể, câu chuyện Đông Nhi bị soi hao hao hit của Twice trong nhạc hiệu cuộc thi hoa hậu ngay khi ca khúc này được lên sóng. Bài hát nhạc hiệu có tên Vinawoman là sự kết hợp của Đông Nhi và Hứa Kim Tuyền có giai điệu khá bắt tay, sôi động và mạnh mẽ. 

Đông Nhi bất ngờ vướng nghi vấn 'vay mượn' ca khúc của TWICE? Ảnh 2
Đông Nhi

Tuy nhiên, chưa lên sóng được bao lâu thì bên dưới bài đăng đã xuất hiện vài bình luận cho rằng ca khúc nhạc hiệu này do Đông Nhi thể hiện lại khá giống với một bản hit của girlgroup Kpop Twice. Đó chính là I Can't Stop Me được phát hành năm 2020.

Đông Nhi bất ngờ vướng nghi vấn 'vay mượn' ca khúc của TWICE? Ảnh 3
Đông Nhi bất ngờ vướng nghi vấn 'vay mượn' ca khúc của TWICE? Ảnh 4
Twice.

Hai phần nhịp điệu, tiết tấu bài hát của Đông Nhi và I Can't Stop Me của Twice có phần khá hao hao với nhau. Cách phối chất liệu intro cũng như flow của bài hát Vinawoman dễ dàng khiến fan liên tưởng đến gia điệu bắt tai của I Can't Stop Me.

Đông Nhi bất ngờ vướng nghi vấn 'vay mượn' ca khúc của TWICE? Ảnh 5

Tuy chỉ là vài bình luận nhắc đến sự việc này nhưng nó cũng nhanh chóng nhận được sự chú ý mạnh mẽ. Cách đây không lâu, Đông Nhi cũng vướng vào tranh cãi về việc bản dance của Đôi mi em đang u sầu đạo vũ được cho là đạo của một bài hát Kpop. 

Đông Nhi bất ngờ vướng nghi vấn 'vay mượn' ca khúc của TWICE? Ảnh 6

Chính vì thế thêm sự việc Đông Nhi bị soi hao hao hit của Twice trong nhạc hiệu cuộc thi hoa hậu này càng khiến dân tình thêm khó hiểu về cách ê-kíp nữ ca sĩ làm việc gần đây. Đến nay, Đông Nhi vẫn chưa từng lên tiếng phản hồi bất kì điều gì về cả hai câu chuyện trên.

Đông Nhi bất ngờ vướng nghi vấn 'vay mượn' ca khúc của TWICE? Ảnh 7

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật mọi thông tin xoay quanh Đông Nhi trong thời gian tới!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN